Educatius Group Logo

Thông tin nổi bật

THÔNG TIN VỀ QUẬN TRƯỜNG
Được thành lập vào năm 1885, Rockford Public Schools tọa lạc tại khu vực trung tâm của bang Michigan. Rockford High School tự hào được nhận giải Blue Ribbon và được xếp hạng top những trường trung học tốt nhất nước Mỹ theo báo Newsweek Magazine. Quận trường có 15 môn AP và học sinh có thể nhận được tín chỉ đại học trực tiếp từ trường Ferris State University và Grand Valley University.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Rockford Public Schools nhận được lời khen ngợi cho cơ sở vật chất của họ. Học sinh có thể sử dụng các lớp học và công nghệ hiện đại tại trường. Rockford High School còn có một bể bơi và phòng thể dục/y tế thể thao mới.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Học sinh có thể tham gia những chương trình thể thao đã giành được 55 Giải vô địch của tiểu bang. Những câu lạc bộ trong trường luôn rộng mở cho những học sinh quan tâm đến thi đấu thể thao với bạn cùng lớp.
Rockford Public Schools cũng có chương trình Ban nhạc và Âm Nhạc rất nổi bật. Nhiều câu lạc bộ và các hoạt động ngoại khóa luôn có sẵn cho các học sinh quan tâm.

THÔNG TIN VỀ CỘNG ĐỒNG
Rockford Public Schools cách Grand Rapids, Michigan 20 phút lái xe về phía Bắc. Thành phố Rockford gây ấn tượng với với nét đẹp đặc trưng của một thị trấn nhỏ và cũng thu hút nhiều người đến đây mua sắm. Ngoài ra nơi đây còn có nhiều con đường mòn tuyệt đẹp cho học sinh đến khám phá.

Xem thêm thông tin về trường: Rockford High School
Xem thêm thông tin về thành phố: Rockford, Michigan

Educatius School PDF: Rockford High School - Kent ISD School Profile Pdf

Unlock the adventure of a lifetime

Thông tin về trường

15 - 18

Phòng thu Nghệ thuật: Thiết kế 2D, Vẽ và Tô màu, Tô màu, Làm gốm, Làm trang sức

Lịch sử Châu Âu, Lịch sử Mỹ, Sinh học, Ngôn ngữ và Văn hóa Trung Quốc, Tiếng Anh, Địa lý Nhân văn, Số liệu thống kê, Giải tích, Hóa học, Văn học Anh, Tâm lý học, Giải tích BC, Vật lý, Khoa học Máy tính, Chính phủ và Chính trị Mỹ, Đại số, Vật lý C, Khoa học Cơ khí, Nguyên lý Khoa học Máy tính, Thiết kế

Tiếng Đức, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Pháp, Tiếng Trung Quốc

Lịch sử Châu Âu, Lịch sử Mỹ, Sinh học, Ngôn ngữ và Văn hóa Trung Quốc, Địa lý Nhân văn, Số liệu thống kê, Hóa học, Tiếng Đức, Văn học Anh, Tâm lý học, Giải tích BC, Tiếng Tây Ban Nha, Chính phủ và Chính trị Mỹ, Vật lý C, Phòng thu Nghệ thuật: Thiết kế 2D, Nguyên lý Khoa học Máy tính

Chạy việt dã, Đánh gôn, Bơi lội, Lặn, Bóng chuyền, Bóng rổ, Bóng ném Bowling, Thể dục nhịp điệu, Trượt tuyết, Khúc côn cầu, Đấu vật, Bóng chày, Đội chèo thuyền, Bóng vợt, Điền kinh, Bóng đá, Quần vợt, Bóng nước, Bóng mềm, Bóng bầu dục kiểu Mỹ

Năm học mùa Thu