Educatius Group Logo

Thông tin nổi bật

Saint John’s Preparatory School là 1 trường Nội trú sáng tạo, trường chào đón các học sinh trung học quốc tế từ lớp 9 đến lớp 12 và đã tốt nghiệp. Học sinh tại Saint John’s sẽ nhận được một nền giáo dục độc đáo với quy mô lớp học nhỏ, được giáo viên quan tâm đến từng cá nhân, và có cơ hội tốt nghiệp với chứng chỉ IB danh giá.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Saint John’s tọa lạc trong khuôn viên trường Saint John’s University ở trung tâm bang Minnesota, rộng trên 2,700 mẫu Anh với nhiều rừng cây và hồ nước tuyệt đẹp. Học sinh được khuyến khích tham gia các hoạt động thể chất, giữ lối sống lành mạnh và suy nghĩ tích cực. Cơ sở vật chất của Saint John’s Prep bao gồm: nhiều hồ bơi; các sân bóng rổ, bóng chuyền, quần vợt và bóng vợt; các đường chạy trong nhà và ngoài trời, cũng như tường leo núi trong nhà và trung tâm thể dục.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Saint John’s có đẩy đủ cơ sở vật chất dùng trong nhiều hoạt động thể thao như: Điền kinh, Bơi lội, Quần vợt, Bóng rổ, Bóng đá, Bóng chuyền và Leo núi.
Dù đã có kinh nghiệm hay chưa, các học sinh đều được khuyến khích tham gia vào những môn mỹ thuật như dàn hợp xướng, ban nhạc, dàn nhạc dây,... Học sinh quốc tế có thể tham gia các buổi biểu diễn, bao gồm những cuộc thi và lễ hội của Liên đoàn Trung học Bang Minnesota.

KÝ TÚC XÁ VÀ ĐỜI SỐNG HỌC SINH
Saint John’s Preparatory School sẽ xếp học sinh vào những khu ký túc xá riêng dành cho nam và nữ sinh. Các khu này bao gồm phòng đơn và phòng đôi, khu học tập, khu giặt là, nhà bếp, nhiều nhà kho và đôi khi tổ chức các sự kiện xã hội cho học sinh tham gia.

Xem thêm thông tin về trường: Saint Johns Preparatory School
Xem thêm thông tin về thành phố: West St. Paul, Minnesota

Educatius School PDF: Saint Johns Preparatory School School Profile Pdf

Unlock the adventure of a lifetime

Thông tin về trường

14 - 19

Nghệ thuật Trực quan

Tiếng Anh, Sinh học, Giải tích, Số liệu thống kê, Kinh tế Vi mô, Comparative Government, Hóa học, Vật lý

Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Đức, Tiếng Trung Quốc

Câu lạc bộ Rô-bốt, Nhóm Toán học, Cuộc thi Kiến thức, Cuột thi Môi trường, Câu lạc bộ Niên giám, Câu lạc bộ Báo chí, Kreatives Schreiben, Hội đồng Học sinh, Câu lạc bộ In ấn 3D, Câu lạc bộ Thế giới, Hội danh dự quốc gia, Xã hội danh dự toán học Mỹ Mu Alpha Theta

Tiếng Anh, Sinh học, Giải tích, Số liệu thống kê, Kinh tế Vi mô, Comparative Government, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Đức, Tiếng Trung Quốc, Hóa học, Vật lý

Chạy việt dã, Bóng đá, Bơi lội, Quần vợt, Bóng rổ, Khúc côn cầu, Trượt tuyết, Bóng chày, Điền kinh Phối hợp, Bóng bầu dục, Bóng mềm

Nhiều năm, Năm học mùa Xuân, Năm học mùa Thu