Educatius Group Logo

Thông tin nổi bật

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG
Bắt đầu từ năm 1883, Saint Paul Lutheran High School sử dụng mô hình giáo dục với Tỷ lệ học sinh/giáo viên thấp cũng như cung cấp nhiều khóa học giúp học sinh lấy được tín chỉ bậc đại học.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Khuôn viên rộng 40 mẫu Anh của trường gồm các lớp học chính khóa, ký túc xá, tòa nhà nghệ thuật, phòng thể dục, nhà ăn, đường chạy ngoài trời, sân tập, nhà thờ và một trung tâm hội nghị giáo dục mới.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Saint Paul thi đấu với những trường trung học trong khu vực với 9 môn thể thao khác nhau, và đội tuyển bóng đá của trường đã giành chức vô địch toàn bang vào năm 2016.
Đội hợp xướng của trường, The Singing Saints, luôn có chuyến đi biểu diễn vào thời điểm mùa xuân trong năm và đã biểu diễn hàng trăm buổi hòa nhạc trên khắp nước Mỹ và Canada, và ba lần được mời tới biểu diễn tại phòng hòa nhạc Carnegie ở thành phố New York. Học sinh có thể lựa chọn tham gia diễn xuất trên sân khấu hoặc hỗ trợ hậu trường trong hai vở kịch thường niên của trường.

GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TỰU
Đội tuyển bóng đá nam của Saint Paul đã giành chức vô địch toàn bang năm 2016. Hiệp hội những trường trung học Tin lành quốc gia đã đánh giá Saint Paul là “Ngôi trường kiểu mẫu”, và trường đứng vị trí thứ 2 trong các trường trung học Thiên Chúa giáo tốt nhất tại Missouri theo đánh giá của Niche.com.

KÝ TÚC XÁ VÀ ĐỜI SỐNG HỌC SINH
Hơn một nửa số học sinh của trường sống trong các tòa ký túc xá truyền thống tọa lạc ngay trong khuôn viên trường cùng với những nhân viên quản lý ký túc xá. Tỷ lệ học sinh nội trú cao đã giúp nâng cao ý thức cũng như sự đoàn kết trong cộng đồng học sinh.

Xem thêm thông tin về trường: Saint Paul Lutheran High School
Xem thêm thông tin về thành phố: Concordia, Missouri

Educatius School PDF: Saint Paul Lutheran High School School Profile Pdf

Unlock the adventure of a lifetime

Thông tin về trường

14 - 19

Làm gốm sứ, Vẽ và Tô màu, Kịch nghệ, Kịch nghệ

Khoa học Máy tính

Tiếng Đức, Tiếng Tây Ban Nha

Câu lạc bộ Học tập, Nhóm Toán học, Hội danh dự quốc gia, Hội Học sinh dạy trẻ vị thành niên (STAY), Chính phủ Học sinh

Khoa học Máy tính

Bóng chày, Bóng rổ, Bóng đá, Bóng bầu dục, Đánh gôn, Điền kinh Phối hợp, Bóng chuyền, Đội cổ vũ, Bóng mềm, Chạy việt dã

Học kỳ mùa Xuân, Học kỳ mùa Thu