Educatius Group Logo

Thông tin nổi bật

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG
Sequoia Charter School là một trong những trường bán công lớn nhất ở Arizona. Sequoia cung cấp các lớp học tín chỉ kép cho phép học sinh nhận được tín chỉ Đại học, cũng như chương trình Đại sứ học đường mà trong đó học sinh quốc tế sẽ được ghép đôi với học sinh bản địa để giúp các em thích nghi với môi trường học tập mới tại trường. Một trường thành viên trong quận còn là một trong những trường có chương trình nghệ thuật biểu diễn hàng đầu tại Phoenix. Tỷ lệ học sinh quốc tế tại quận trường ít hơn 5%.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Cơ sở vật chất của quận trường bao gồm phòng tập thể thao, sân thi đấu, các phòng học hiện đại và nhiều hơn nữa.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Học sinh quốc tế lớp 9-11 có thể thi đấu thể thao trong bộ môn Bóng bầu dục Mỹ và Võ thuật. Quy định của bang cho phép học sinh quốc tế lớp 9-11 tham gia vào tuyển dự bị của bất kỳ môn thể thao nào.
Nhằm chuẩn bị cho học sinh tiến những bước sâu hơn trong lĩnh vực nghệ thuật sau khi tốt nghiệp trung học, quận trường cung cấp các khóa học bao gồm Khiêu vũ, Đàn dương cầm và Nghệ thuật đồ họa.

THÔNG TIN VỀ CỘNG ĐỒNG
Mesa, thành phố lớn thứ ba ở Arizona, chỉ cách Phoenix vài phút về phía Đông. Nơi đây sẽ đem lại cho học sinh nhiều cơ hội thú vị để tận hưởng cuộc sống đô thị với các tiện ích như những khu mua sắm, công viên, cơ sở thể thao hiện đại, khí hậu quanh năm tuyệt vời và các sân gôn được đánh giá cao.

Xem thêm thông tin về trường: Sequoia Charter Schools District
Xem thêm thông tin về thành phố: Mesa, Arizona

Educatius School PDF: Sequoia Charter Schools District School Profile Pdf

Unlock the adventure of a lifetime

Thông tin về trường

15 - 18

Nghệ thuật, Nghệ thuật Đồ họa

Sức khỏe, Làm niên giám

Tiếng Tây Ban Nha

Chương trình trao đổi ở nước ngoài, Dự án Ohana, Câu lạc bộ Khoa học, Hội đồng Học sinh, Thái cực quyền, Đánh giá nhạc Hip Hop

Chạy việt dã, Bóng bầu dục kiểu Mỹ, Bóng rổ, Bóng chuyền, Bóng chày, Bóng mềm, Khiêu vũ

Học kỳ mùa Xuân, Năm học mùa Xuân, Học kỳ mùa Thu, Năm học mùa Thu