Educatius Group Logo

Thông tin nổi bật

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG
Sparta High School là một trường trung học công lập tọa lạc tại Sparta, Michigan, Hoa Kỳ. Trường phục vụ các lớp 9-12 cho các trường khu vực Sparta. Sparta High School cam kết cung cấp nền giáo dục chất lượng cao cho tất cả học sinh trong một môi trường an toàn và hỗ trợ; với nhiều chương trình học thuật khác nhau, bao gồm các khóa học nâng cao (AP) và danh dự, tuyển sinh kép thông qua Ferris State University và các chương trình giáo dục nghề nghiệp thông qua Trung tâm giáo dục nghề nghiệp Kent Career Technical Center.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Sparta High School có cơ sở vật chất tân tiến và rộng rãi. Trường có nhiều phòng học, thư viện rộng mở, phòng thí nghiệm và không gian học tập khác nhau; ngoài ra còn có khán phòng, phòng tập thể dục và sân thể thao hiện đại.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Trường Sparta High School tự hào có một chương trình thể thao mạnh mẽ với các đội cạnh tranh ở nhiều môn thể thao khác nhau, bao gồm bóng đá, bóng rổ, bóng chày, bóng mềm, bóng đá, điền kinh và chạy việt dã. Chương trình nghệ thuật tài năng của trường mang đến cơ hội trong lĩnh vực âm nhạc, hợp xướng, ban nhạc, sân khấu, dàn nhạc và nghệ thuật thị giác, nuôi dưỡng khả năng sáng tạo và thể hiện.

THÔNG TIN CỘNG ĐỒNG
Sparta là một thành phố nằm ở hạt Kent, bang Michigan. Thành phố có dân số khoảng 10.000 người. Sparta là một cộng đồng thân thiện với gia đình gồm nhiều công viên, cơ sở giải trí và cơ sở kinh doanh. Thành phố này cũng là nơi quy tụ nhiều trường cao đẳng và đại học uy tín như Ferris State University and Grand Valley State University.

Educatius School PDF: Sparta High School - Kent ISD School Profile Pdf

Unlock the adventure of a lifetime

Thông tin về trường

0 - 0

Năm học mùa Thu