Educatius Group Logo

Thông tin nổi bật

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG
Springdale là nơi kết hợp giữa những góc nhìn độc đáo về những học sinh đa văn hóa với những lịch sử đáng được kính trọng nơi đây, dành cho những học sinh là những người tò mò, đam mê khám phá, có tư duy phản biện sáng tạo, đồng thời sẽ được nuôi dưỡng và thử thách để trở thành công dân toàn cầu trong thế giới luôn thay đổi hiện nay. Springdale cung cấp chương trình IB và chương trình tư vấn hướng nghiệp - tuyển sinh đại học nâng cao.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Được thành lập vào năm 2016, Springdale Preparatory School là một trường học hiện đại, rộng 51 mẫu Anh, có 2 khuôn viên với cơ sở vật chất tân tiến bao gồm Phòng thí nghiệm thực tế ảo, Phòng thí nghiệm Robotics, Nhà kính hoàn toàn mới rộng 1000m2 và Trung tâm truyền thông. Trường nằm ở vùng nông thôn nên luôn có không khí trong lành. Với tỷ lệ học sinh và giáo viên thấp, lớp học được giữ sạch sẽ và không đông đúc, mang lại sự tập trung, chú ý cao với sự kèm cặp 1-1.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Tại Springdale, mục tiêu của cuộc thi thể thao không chỉ là giành chiến thắng mà còn là để nhận thấy và thấu hiểu nhiều giá trị cốt lõi được phát triển thông qua việc tham gia. Huấn luyện viên thể thao có mặt ở mọi trận đấu sân nhà và sân khách để chăm sóc cho các vận động viên trong trường hợp chấn thương. Trường cũng có một đội E-Sports (thể thao điện tử) ấn tượng, thậm chí còn được đưa tin trên bản tin địa phương!

GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TỰU
Springdale được công nhận bởi Middle States Commission on Elementary and Secondary Schools (MSACESS) và National Independent Private Schools Association (NIPSA). Springdale Prep School cũng được xếp hạng A trên Niche.com.

THÔNG TIN CỘNG ĐỒNG & KÝ TÚC XÁ
Học sinh nội trú sống trong 2 ký túc xá ở khuôn viên phía trên: một ký túc xá dành cho nữ sinh và ký túc xá còn lại dành cho nam sinh. Mỗi tòa nhà đều có giám sát xuyên đêm và quản sinh sống ở cùng nơi, ra vào bằng thẻ khóa và hệ thống báo động để đảm bảo an toàn cho học sinh. Học sinh được ấn định thời gian học tập mỗi tối cũng như các hoạt động xã hội theo kế hoạch. Vào cuối tuần, nhân viên khu dân cư lên kế hoạch cho các hoạt động, chuyến đi và sự kiện cho phép học sinh khám phá và trải nghiệm nhiều điều mà khu vực này mang lại. Tất cả các phòng ký túc xá đều có giường, tủ quần áo, bàn và ghế cho mỗi học sinh. Chỗ ở dao động từ hai đến bốn học sinh mỗi phòng, tùy thuộc vào kích thước phòng. Mỗi phòng đều có phòng tắm riêng.


Xem thêm thông tin về trường: Springdale Preparatory School
Xem thêm thông tin về thành phố: New Windsor, Maryland

Educatius School PDF: Springdale Preparatory School School Profile Pdf

Unlock the adventure of a lifetime

Thông tin về trường

10 - 19

Truyền thông Kỹ thuật số, Phòng thu Nghệ thuật, Làm gốm sứ, Hoạt hình, Tô màu, Bộ hồ sơ dự án, Nghệ thuật Trực quan, Nhiếp ảnh Kỹ thuật số, Nền tảng làm phim, Thiết kế Đồ họa

Lịch sử Mỹ, Tâm lý học, Ngôn ngữ Anh, Hóa học, Giải tích AB, Khoa học Máy tính, Public Speaking, Viết văn sáng tạo, Chương trình Capstone, Kinh tế học, Số liệu thống kê, Lập trình Máy tính, Thiết kế và Phát triển website, Phát triển Ứng dụng, Câu lạc bộ Rô-bốt, Khoa học về Thể dục, Thể thao và Sức khỏe, Kinh doanh

Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Pháp, Tiếng Trung Quốc, Ngôn ngữ Ký hiệu Mỹ

Câu lạc bộ Trò chơi Video, Baking Club, Chính phủ Học sinh, Câu lạc bộ Kịch, Câu lạc bộ Cờ vua, Câu lạc bộ Sách, Đại sứ học sinh

Lịch sử Mỹ, Tâm lý học, Ngôn ngữ Anh, Hóa học, Giải tích AB, Khoa học Máy tính, Tiếng Tây Ban Nha

Thể thao điện tử E-Sports, Cưỡi ngựa, Bóng rổ, Quần vợt, Điền kinh Phối hợp, Đội cổ vũ, Luyện Yoga

Học kỳ mùa Xuân, Học kỳ mùa Thu, Năm học mùa Thu