Educatius Group Logo

Thông tin nổi bật

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG
St. Bernard School tọa lạc trên mảnh đất rộng hơn 800 mẫu Anh bên trong khuôn viên của Tu viện St. Bernard ở Cullman, bang Alabama. St. Bernard cung cấp nhiều khóa học ở các cấp độ Danh dự, Dự bị AP và AP, cùng những lớp tín chỉ kép đại học thông qua quan hệ đối tác với Wallace State Community College.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Cơ sở vật chất của trường bao gồm đường chạy (13 Dặm), sân bóng đá, sân bóng chày, sân quần vợt, trung tâm thể thao Fazi-Richard, và Nhà hát Abbey Byre. Học sinh có thể đến dự lễ hằng ngày trong nhà nguyện của trường hoặc nhà thờ Abbey.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
St. Bernard cung cấp 11 môn thể thao được AHSAA (Liên hiệp thể thao các trường Trung Học bang Alabama) tài trợ bao gồm chạy việt dã, điền kinh, bóng chuyền, bóng rổ, quần vợt, bóng chày, bóng đá và bơi lội. Ngoài ra, trường còn có một đội cổ vũ không thi đấu.
Các khóa học Nghệ thuật của trường bao gồm Hợp xướng, Nghệ thuật, Sân khấu, Sáng tác Âm nhạc và Dàn nhạc Jazz, cùng nhiều câu lạc bộ như Nhà hát và Kịch Ngẫu Hứng.

GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TỰU
St. Bernard được Hiệp hội Các trường Đại học và Trung học miền Nam công nhận, và là thành viên của Hiệp hội Các trường Nội trú, Hiệp hội Các trường Độc lập miền Nam, và Hiệp hội Quản lý Tuyển sinh.

THÔNG TIN CỘNG ĐỒNG
Nằm cách Birmingham 45 dặm về phía Bắc, Cullman hứa hẹn mang đến cho các học sinh quốc tế cơ hội trải nghiệm bầu không khí của một thị trấn nhỏ kiểu Mỹ, với nhiều điểm tham quan như trung tâm mua sắm, quán ăn, công viên nước, các sự kiện âm nhạc và hơn thế nữa.

Xem thêm thông tin về trường: St Bernard Preparatory School
Xem thêm thông tin về thành phố: Cullman, Alabama

Educatius School PDF: St Bernard Preparatory School School Profile Pdf

Unlock the adventure of a lifetime

Thông tin về trường

0 - 0

Nghệ thuật Trực quan, Nhạc kịch, Lịch sử phim ảnh

Ngôn ngữ Anh, Văn học Anh, Giải tích AB, Giải tích BC, Lịch sử Mỹ, Hóa học, Sinh học

Tiếng La-tinh, Tiếng Tây Ban Nha

Ngôn ngữ Anh, Văn học Anh, Giải tích AB, Giải tích BC, Lịch sử Mỹ, Hóa học, Sinh học

Chạy việt dã, Bóng chuyền, Bóng rổ, Bóng ném Bowling, Đội cổ vũ, Bắn cung, Bóng đá, Quần vợt, Điền kinh Phối hợp

Nhiều năm, Học kỳ mùa Xuân, Học kỳ mùa Thu, Năm học mùa Thu