Educatius Group Logo

Thông tin nổi bật

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG
Được thành lập vào năm 1866, St. Joseph Academy là một trong những trường Trung học đạo Công giáo lâu đời nhất ở bang Florida. 70% đội ngũ giảng viên tài năng của trường đã nhận bằng Thạc sĩ. Học sinh quốc tế quan tâm những chương trình học thuật nổi bật và muốn khám phá nền văn hóa Mỹ có thể lựa chọn 7 khóa Nâng cao (AP), 6 khóa học Danh dự, 12 lớp tín chỉ kép liên kết với St. Johns River State College, chương trình Bằng Tú tài sau một năm, các môn thể thao và nhiều hoạt động ngoại khóa thú vị.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Cơ sở vật chất của trường được trang bị đầy đủ những thiết bị cần thiết để đem lại cho học sinh quốc tế những trải nghiệm giáo dục tốt nhất, bao gồm các phòng học khoa học và nghệ thuật hiện đại cùng nhiều cơ sở vật chất dùng trong thể thao.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
St. Joseph Academy là thành viên của Hiệp hội Vận động viên Trung học tại Florida. Học sinh sẽ được tham gia vào chương trình thể thao tốt nhất trong số các trường tư thục ở bang Florida, bao gồm Đội cổ vũ, Đánh gôn, Quần vợt, Bóng chuyền và nhiều hơn nữa.
Học sinh yêu thích chương trình nghệ thuật có thể tham gia vào các lớp nghệ thuật đa cấp độ được thiết kế cho học sinh từ cấp độ căn bản, trung cấp và nâng cao.

GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TỰU
Nhóm Rô-bốt tài năng của trường đã giành được giải thưởng Rookie Inspiration Award tại cuộc thi Regional FIRST International Robotics Competition ở Orlando.

THÔNG TIN CỘNG ĐỒNG
St. Augustine là thành phố ở vùng biển Đông Bắc của Florida. Đây là một trong những thành phố lâu đời nhất của nước Mỹ và nổi tiếng với lối kiến trúc kiểu thuộc địa Tây Ban Nha cũng như những bãi biển Đại Tây Dương tuyệt đẹp. Học sinh quốc tế và khách du lịch được chào đón đến đây để khám phá các điểm tham quan của địa phương như bãi biển cát vàng St. Augustine, bãi biển Crescent, công viên của tiểu bang Anastasia vốn là khu bảo tồn động vật hoang dã, và nhiều hơn nữa!

Xem thêm thông tin về trường: St. Joseph Academy
Xem thêm thông tin về thành phố: St. Augustine, Florida

Educatius School PDF: St. Joseph Academy School Profile Pdf

Unlock the adventure of a lifetime

Thông tin về trường

13 - 19

Phòng thu Nghệ thuật: Thiết kế 2D, Phòng thu Nghệ thuật: Thiết kế 3D, Kịch nghệ, Diễn xuất, Vẽ và Tô màu, Nhiếp ảnh, Thiết kế 2D

Giải tích AB, Giải tích BC, Số liệu thống kê, Tâm lý học, Chính phủ Mỹ, Lịch sử Thế giới

Câu lạc bộ Kịch, Trò chơi, Nhóm Tương tác, Hội Học sinh Quốc tế, Xã hội danh dự toán học Mỹ Mu Alpha Theta, Hội danh dự quốc gia, Nhóm Quill & Scroll, Câu lạc bộ Cầu nguyện, Câu lạc bộ Rô-bốt, Câu lạc bộ Khoa học, Hội Khoa học Danh dự cấp Quốc gia, Câu lạc bộ Tiếng Tây Ban Nha

Giải tích AB, Giải tích BC, Số liệu thống kê, Tâm lý học, Phòng thu Nghệ thuật: Thiết kế 2D, Phòng thu Nghệ thuật: Thiết kế 3D

Bóng bầu dục, Bóng chuyền, Đánh gôn, Chạy việt dã, Bơi lội, Đội cổ vũ, Bóng rổ, Bóng đá, Bóng chày, Bóng chày, Điền kinh Phối hợp, Điền kinh Phối hợp, Quần vợt, Bóng vợt, Đánh gôn, Chạy việt dã, Bơi lội, Đội cổ vũ, Bóng chuyền, Bóng rổ, Bóng vợt, Bóng đá, Điền kinh Phối hợp, Quần vợt, Bóng mềm