Educatius Group Logo

Thông tin nổi bật

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG
Steamboat Mountain School là đối tác với vùng núi trượt tuyết lớn thứ ba tại bang Colorado - núi Steamboat. Chương trình giảng dạy trượt tuyết và trượt ván trên tuyết của trường có tính cạnh tranh cao và đã đào tạo ra rất nhiều các vận động viên Olympic. Bên cạnh đó chương trình học ngoài trời sẽ tạo cơ hội cho học sinh có nhiều trải nghiệm thực tế hơn, thay vì chỉ ngồi trong lớp học.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Được bao quanh bởi diện tích đồi núi rộng lớn lên tới 2 triệu mẫu, khu học xá của trường với diện tích 140 mẫu Anh được trang bị đầy đủ sở vật chất phục vụ cho học sinh trong trường như phòng thí nghiệm khoa học và máy tính, thư viện, phòng thu nghệ thuật, nhà hát và một nhà kính. Các tiện ích giải trí bao gồm sân trượt tuyết, đường trượt ván, phòng thể hình, dụng cụ thể hình, xe đạp, sân bóng rổ và tường leo núi trong nhà.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Tất cả học sinh đều tham gia chương trình trải nghiệm ngoài trời như chèo thuyền kayak, leo núi băng, du lịch dã ngoại, đạp xe đường đèo núi, chèo xuồng, cắm trại, trượt tuyết. Rất nhiều học sinh của trường Steamboat Mountain School đã hợp tác và thi đấu trượt tuyết hoặc cưỡi ngựa cho CLB thể thao Mùa Đông Steamboat Springs.
Học sinh có thể tham gia học một kì, hai kì hoặc thậm chí là ba kì đối với bộ môn nghệ thuật. Truyền thông đa phương tiện cơ bản và những kĩ thuật nghệ thuật như hội họa, khảm ghép, biếm họa, điêu khắc, nhiếp ảnh và thiết kế đồ họa đều được giảng dạy trong trường.

GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TỰU
Năm 2017, Steamboat Mountain School được xếp hạng là một trong những trường Trung học tư thục tốt nhất tại Colorado. Ba mươi cựu học sinh của trường đã trở thành những tuyển thủ trong các đội tuyển Olympic Trượt tuyết, Trượt ván trên tuyết hoặc Thể thao mạo hiểm của Mỹ, hai trong số đó đã giành được huy chương Olympic.

KÝ TÚC XÁ VÀ ĐỜI SỐNG CỦA HỌC SINH
Các học sinh sẽ ở cùng tối đa là ba bạn cùng phòng trong ký túc xá. Mỗi ký túc xá đều có tivi, phòng bảo dưỡng dụng cụ trượt tuyết, trượt ván tuyết, phòng thể hình với phòng tập tạ bên trong, một nhà hát dành cho các buổi biểu diễn trực tiếp và các buổi chiếu phim tối.

Xem thêm thông tin về trường: Steamboat Mountain School
Xem thêm thông tin về thành phố: Steamboat Springs, Colorado

Educatius School PDF: Steamboat Mountain School School Profile Pdf

Unlock the adventure of a lifetime

Thông tin về trường

14 - 18

Học viện Phim ảnh, Thiết kế Đồ họa, Nhiếp ảnh, Phòng thu Nghệ thuật, Nghệ thuật, Kịch nghệ

Giải tích, Văn học Anh, Khoa học Môi trường, Ngôn ngữ và Văn hóa Tây Ban Nha, Nghệ thuật Ẩm thực

Tiếng Trung Quốc

Câu lạc bộ Đi bộ, Cắm trại, Nhóm Vì Trái đất, Khiêu vũ Cổ điển, Đánh giá Âm nhạc, Câu lạc bộ Nhiếp ảnh, Câu lạc bộ Thể hình, Hội đồng Học sinh, Chính phủ Học sinh

Giải tích, Văn học Anh, Khoa học Môi trường, Ngôn ngữ và Văn hóa Tây Ban Nha

Đạp xe Leo núi, Leo núi đá, Chèo thuyền kayak, Trượt tuyết bằng ván, Trượt tuyết, Lái thuyền ca-nô, Leo núi tuyết, Câu cá, Chèo thuyền kayak, Đạp xe Leo núi, Leo núi đá

Nhiều năm, Học kỳ mùa Xuân, Học kỳ mùa Thu, Năm học mùa Thu