Educatius Group Logo

Thông tin nổi bật

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG
Được thành lập vào năm 1869, Stoneleigh-Burnham School tọa lạc trên khoảng đất rộng 100 mẫu Anh ở trung tâm của vùng nông thôn New England. Trường được công nhận trên toàn quốc là trường nữ sinh duy nhất tại New England có giảng dạy chương trình Bằng Tú tài Quốc tế (IB) uy tín.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Cơ sở vật chất được phủ sóng internet của Stoneleigh-Burnham School bao gồm 1 trung tâm Khoa học mới, nhiều phòng học khiêu vũ, cơ sở vật chất dùng cho thể thao, và 1 phòng trưng bày nghệ thuật. Gần đây, trường đã cải tạo và mở rộng trung tâm cưỡi ngựa có các sân cưỡi ngựa trong nhà và ngoài trời để học sinh có thể sử dụng quanh năm, chuồng ngựa được sưởi ấm, khán phòng có trang bị máy sưởi, mạng lưới đường mòn rộng khắp khuôn viên 100 mẫu Anh và sân đua ngựa.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Học sinh có thể tận dụng lợi thế về vị trí tại New England bằng cách tham gia vào các đội Trượt tuyết đổ đèo hoặc Trượt băng Nghệ thuật Mùa đông cạnh tranh của trường. Chương trình Cưỡi ngựa của trường hợp tác với Smith College, cho phép học sinh nhận được sự hướng dẫn và sử dụng cơ sở vật chất chất lượng của trường đại học.
Stoneleigh-Burnham cung cấp các khóa học nghệ thuật độc đáo như Hát nhóm 8 người và Dệt vải. Chương trình Khiêu vũ uy tín của trường sẽ hướng dẫn cho học sinh ở mọi cấp độ, và 1 nhóm học sinh chọn lọc sẽ có cơ hội biểu diễn tại thành phố New York vào mỗi mùa xuân và tại những lễ hội và buổi hòa nhạc khác nhau trong suốt cả năm.

GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TỰU
Stoneleigh-Burnham là trường Trung học duy nhất ở Mỹ cung cấp Chứng nhận của Hiệp hội Cưỡi ngựa Anh và đã giành chức vô địch quốc gia 4 lần. 13 học sinh của trường đã được xếp hạng World Competitor về Tranh luận và Nói chuyện trước Công chúng.

KÝ TÚC XÁ VÀ ĐỜI SỐNG HỌC SINH
Học sinh được ở phòng đơn hoặc phòng đôi trong tòa nhà chính của trường. Các em có thể dành những ngày cuối tuần để tham gia vào các hoạt động thú vị như đến Boston, thành phố New York, các khu nghỉ mát trượt tuyết và hơn thế nữa.

Xem thêm thông tin về trường: Stoneleigh-Burnham School
Xem thêm thông tin về thành phố: Greenfield, Massachusetts

Educatius School PDF: Stoneleigh-Burnham School School Profile Pdf

Unlock the adventure of a lifetime

Thông tin về trường

13 - 20

Nghệ thuật, Diễn xuất, Làm gốm sứ, Thiết kế, Nhiếp ảnh Kỹ thuật số, Thiết kế Đồ họa, Phòng thu Nghệ thuật, Thiết kế trong Nhà hát, Dệt may, Nhiếp ảnh, Khiêu vũ Căn bản

In ấn bằng máy tính để bàn, Sinh học, Hóa học, Tiếng Anh, Khoa học Môi trường, Lịch sử, Toán học

Tiếng Trung Quốc, Tiếng Pháp, Tiếng Tây Ban Nha

Rock Band, Khiêu vũ Cổ điển, Câu lạc bộ Thể hình, Trượt tuyết giải trí, Khiêu vũ Cổ điển, Hội Blue Key, Câu lạc bộ Kinh doanh, Dịch vụ vì Cộng đồng, Tranh luận, Liên minh Đồng - Dị tính, Câu lạc bộ Quốc tế, Hội Văn học, Câu lạc bộ Truyền thông Đa phương tiện, Hội cựu học sinh, Nhóm bảo vệ màu sắc

Chạy việt dã, Cưỡi ngựa, Bóng bầu dục, Bóng chuyền, Bóng rổ, Trượt băng nghệ thuật, Bóng vợt, Bóng mềm, Quần vợt, Múa ba-lê

Nhiều năm, Năm học mùa Thu