Educatius Group Logo

Thông tin nổi bật

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG
Tọa lạc gần bờ biển của bang Maryland, cách thủ đô Washington, D.C khoảng 1 giờ lái xe về hướng Đông Nam, The Calverton School giảng dạy chương trình Bằng Tú tài quốc tế - International Baccalaureate (IB) và sở hữu một Làng học sinh toàn cầu theo phong cách độc đáo.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Việc có thêm Làng học sinh toàn cầu đã nâng diện tích toàn bộ khuôn viên của Calverton lên 153 mẫu Anh. Trường được trang bị rất nhiều cơ sở vật chất hiện đại như công nghệ Màn hình chạm thông minh ở tất cả các lớp học, khu tổ hợp thể thao rộng với rất nhiều sân thể thao, sân vận động lát cỏ, trung tâm khoa học và nghệ thuật đương đại, phòng triển lãm tác phẩm nghệ thuật của học sinh, phòng nghiên cứu khoa học, một nhà hát/ sân khấu lớn. Học sinh có thể sử dụng mạng không dây tại bất cứ đâu trong khuôn viên của trường, và iPad hoặc laptop cũng được trang bị trong các lớp học.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Ngoài 10 môn thể thao thi đấu, The Calverton School còn mang tới cho học sinh chương trình Học viện Bóng đá D.C. United: đây là chương trình liên kết với đội tuyển bóng đá chuyên nghiệp D.C. United, đào tạo những học sinh có định hướng thi đấu bóng đá chuyên nghiệp.
Bên cạnh hai chương trình Bằng Tú tài Quốc tế về nghệ thuật, học sinh có thể học một số môn tự chọn như In 3D hay Nghiên cứu phim.

KÝ TÚC XÁ VÀ ĐỜI SỐNG HỌC SINH
Gần đây The Calverton School đã đưa vào hoạt động Làng học sinh toàn cầu và mở rộng khuôn viên của trường. Làng học sinh này mang phong cách thân thiện với những căn nhà lớn, có người chăm sóc học sinh toàn thời gian, mạng internet không dây, rạp hát, phòng tập thể thao và khu vực giải trí. Nơi ở này sẽ giúp học sinh được tận hưởng không gian sống gần gũi với thiên nhiên.

Xem thêm thông tin về trường: Calverton School
Xem thêm thông tin về thành phố: Calvert County, Maryland

Educatius School PDF: The Calverton School School Profile Pdf

Unlock the adventure of a lifetime

Thông tin về trường

15 - 19

Nghệ thuật Trực quan

Giải tích AB, Giải tích BC, Nghệ thuật Ẩm thực, Tiếng Anh, Lịch sử, Tâm lý học, Sinh học, Vật lý

Tiếng Pháp, Tiếng Tây Ban Nha

Đánh giá Âm nhạc, Câu lạc bộ Truyện tranh Anime, Mô hình giả lập Liên Hợp Quốc, Chính phủ Học sinh, Hội danh dự quốc gia, Nhóm Môi trường, Lập trình và Ứng dụng Máy tính, Câu lạc bộ Nhiếp ảnh, Dịch vụ vì Cộng đồng

Giải tích AB

Chạy việt dã, Bóng đá, Bóng rổ, Bơi lội, Bóng vợt, Quần vợt, Bóng chuyền, Khúc côn cầu trên sân, Đánh gôn, Đội cổ vũ

Nhiều năm, Học kỳ mùa Xuân, Năm học mùa Thu