Educatius Group Logo

Thông tin nổi bật

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG
The Winchendon School là trường trung học truyền thống chuyên về dự bị đại học với quy mô lớp học nhỏ. Chương trình CoLAB của trường cho phép học sinh có thể hoàn thành dự án kéo dài trong kì học một cách độc lập với sự hỗ trợ hướng dẫn của các giáo viên. Trường là thành viên của chương trình đào tạo hiện đại (Hybrid Learning Consortium) - mang tới cho học sinh đa dạng lựa chọn về các khóa học trực tuyến như khóa nâng cao AP, các lớp danh dự hay các khóa học thông thường.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Tọa lạc tại trung tâm của khu ngoại ô New England, cách thành phố Boston chưa đầy 2 giờ lái xe, trường Winchendon sở hữu cơ sở vật chất bao gồm trung tâm nghệ thuật mới, sân thể thao mới, phòng tập nghệ thuật trình diễn, tòa nhà dành cho nghiên cứu khoa học và toán, nhà kýnh và khu vườn có chuồng nuôi gà, sân trượt băng và sân gôn 18 lỗ.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Trường cung cấp rất nhiều lựa chọn về các môn thể thao liên trường và các môn thể thao giải trí. Đội bóng chày của trường vừa giành chức vô địch trong giải đấu 2019 New England Championship. Nhiều học sinh của trường được tuyển chọn để thi đấu ở cấp độ cao nhất tại các trường đại học.
Winchendon cũng nổi tiếng với chương trình nghệ thuật xuất sắc nổi bật với Chương trình biểu diễn nghệ thuật thường niên của học sinh, sản xuất âm nhạc xuyên suốt năm học và sản xuất vở kịch mùa xuân.

GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TỰU
Một học sinh của The Winchendon School được Trung tâm Phụ nữ trong ngành Công nghệ thông tin Quốc gia công nhận và trao giải thưởng “Khát vọng lập trình” trong hai năm liền.

KÝ TÚC XÁ VÀ ĐỜI SỐNG HỌC SINH
Sáu ký túc xá của trường Winchendon sẽ cung cấp chỗ ở cho học sinh với hai học sinh/phòng, và mỗi tầng đều có những người phụ trách quản lý học sinh. Các học sinh sẽ có những lựa chọn mở rộng liên quan đến các hoạt động và các CLB có thể tham gia ví dụ như Phụ nữ trong lĩnh vực STEM, Trượt ván tuyến và Báo chí.

Xem thêm thông tin về trường: The Winchendon School
Xem thêm thông tin về thành phố: Winchendon, Massachusetts

Educatius School PDF: The Winchendon School School Profile Pdf

Unlock the adventure of a lifetime

Thông tin về trường

14 - 20

Nghệ thuật, Làm gốm sứ, Vẽ và Tô màu, Tô màu, Kịch nghệ

Sinh học, Giải tích AB, Giải tích BC, Văn học Anh, Chính phủ và Chính trị, Số liệu thống kê, Viết văn sáng tạo, Nhóm Tranh luận, Câu lạc bộ Rô-bốt, Làm niên giám

Tiếng Pháp, Tiếng Tây Ban Nha

Đánh giá Âm nhạc, Khiêu vũ Cổ điển, Mạng Thông tin, Mô hình giả lập Liên Hợp Quốc, Trò chơi Red Sox, Hội chợ khoa học, Chính phủ Học sinh, Hiệp hội Văn nghệ, Trò chơi Red Sox

Sinh học, Giải tích AB, Giải tích BC, Văn học Anh, Số liệu thống kê

Chạy việt dã, Đánh gôn, Bóng đá, Bóng rổ, Khúc côn cầu, Trượt tuyết bằng ván, Bóng chày, Bóng vợt, Bóng mềm, Ném đĩa Frisbee, Bóng ném Bowling, Đánh gôn, Khúc côn cầu, Bóng bàn, Quần vợt, Ném đĩa Frisbee

Nhiều năm, Năm học mùa Thu, khoảng ba tháng, Năm học mùa Xuân