Educatius Group Logo

Thông tin nổi bật

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG
Tại Trinity, học sinh sẽ được giảng dạy những điều cần thiết để sống và làm việc trong cuộc sống hiện tại và cả tương lai. Nhà trường sẽ trang bị cho học sinh đầy đủ kiến thức và kỹ năng để các em làm được mọi việc mà mình mong muốn sau khi tốt nghiệp tại Trinity. Mỗi học sinh được đối xử như một cá thể đặt biệt, với những khả năng và tài năng riêng biệt. Sự tương tác hàng ngày giữa mỗi học sinh, với phụ huynh và giáo viên là nền tảng khiến Trinity trở thành một trường trung học chất lượng.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Trinity Catholic đem đến nhiều chương trình thể thao độc đáo cho học sinh tham gia như môn quần vợt vào mùa thu và mùa xuân. Một học sinh của trường đã được nhận vào đội bóng chuyền của Sterling College. Nhóm điền kinh phối hợp của Trinity cũng đã giành 6 giải thưởng trong Class 3A State Tournament năm 2016.
Về nghệ thuật, Trinity Catholic còn giảng dạy một chương trình khiêu vũ tuyệt vời cho tất cả học sinh, ngoài ra còn có âm nhạc, nghệ thuật, và sân khấu.

THÔNG TIN VỀ CỘNG ĐỒNG
Thành phố Hutchinson, chỉ cách Wichita chưa đầy 1 tiếng lái xe, có 2 viện bảo tàng hạng nhất: Bảo tàng Muối ngầm Kansas và Bảo tàng Vũ trụ & Không gian Kansas. Ngoài ra, nơi đây còn có 2 nhà hát địa phương nơi thường xuyên có những buổi biểu diễn thú vị. Vào tháng 9 hàng năm, Hutchinson tổ chức Hội chợ Bang Kansas, với nhiều trò chơi lễ hội, các buổi hòa nhạc, v.v... Thành phố này còn có sân chơi bowling địa phương, sân đánh gôn nhỏ, YMCA, và nhiều hoạt động khác để học sinh quốc tế thỏa thích tham gia.

Xem thêm thông tin về trường: Trinity Catholic Junior/Senior High School
Xem thêm thông tin về thành phố: Hutchinson, Kansas

Educatius School PDF: Trinity Catholic Jr/Sr High School School Profile Pdf

Unlock the adventure of a lifetime

Thông tin về trường

0 - 18

Nghệ thuật, Kịch nghệ, Nghệ thuật và Thiết kế 2D, Thiết kế 3D, Nghệ thuật Trực quan

Kế toán, Khoa học về Thể dục, Thể thao và Sức khỏe, Nhóm Tranh luận, Pháp y, Nghiên cứu Truyền thông, Kỹ năng Tài chính Cá nhân, Làm niên giám, Đại số, Giải tích, Hóa học, Vật lý, Giải phẫu học

Tiếng Tây Ban Nha

Nhóm nhảy, Công nghệ Phát thanh Truyền hình, Hội đồng Học sinh, Câu lạc bộ Key, Hội danh dự quốc gia, Cuộc thi Học thuật

Bóng chuyền, Quần vợt, Chạy việt dã, Đội cổ vũ, Bóng chày, Bóng mềm, Điền kinh, Đánh gôn, Bóng rổ, Bóng bầu dục

Nhiều năm