Educatius Group Logo

Thông tin nổi bật

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG
Tại trường Trinity Christian, giáo viên được sử dụng thiết bị công nghệ cao gồm bảng tương tác thông minh và máy tính bảng. Nhà trường giảng dạy 20 lớp Danh dự và 3 khóa Nâng cao (AP) trở lên hằng năm năm, ngoài ra còn có các lớp tín chỉ kép liên kết với Florida State College và Trinity Baptist College. Nhiều học sinh tốt nghiệp được nhận vào các đại học, cao đẳng danh tiếng trên cả nước.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Trinity Christian nằm trong khuôn viên rộng 150 mẫu Anh. Học sinh quốc tế có thể thư giãn giữa các lớp học hoặc tận hưởng thời tiết nắng ở Florida trong giờ ăn trưa với bạn bè. Ngoài ra trường còn trang bị 5 phòng máy tính phục vụ nhu cầu của học sinh.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Chương trình thể thao của trường Trinity Christian có rất nhiều môn để các em học sinh cả nam lẫn nữ có thể tham gia thi đấu.
Nhà trường cũng có nhiều chương trình nghệ thuật chất lượng tốt ở Florida, chẳng hạn như ban nhạc diễu hành và vẽ tranh. Trường cũng có các lớp học cá nhân dành cho Đàn dương cầm và Luyện thanh, được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên giàu trình độ chuyên môn.

THÔNG TIN CỘNG ĐỒNG
Jacksonville là thành phố lớn nhất ở bang và nằm trên bờ biển phía Đông Bắc của Florida. Học sinh quốc tế có thể trải nghiệm thời tiết tuyệt vời ở Florida, một thành phố lớn với nhiều hoạt động vui chơi, bãi biển và các trường đại học nổi tiếng.

Xem thêm thông tin về trường: Trinity Christian Academy
Xem thêm thông tin về thành phố: Jacksonville, Florida

Educatius School PDF: Trinity Christian Academy School Profile Pdf

Unlock the adventure of a lifetime

Thông tin về trường

14 - 19

Vẽ và Tô màu, Kịch nghệ, Diễn thuyết, Thiết kế trong Nhà hát

Giải tích AB, Hóa học, Lịch sử Mỹ, Địa lý Nhân văn, Khoa học Máy tính

Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Pháp, Tiếng La-tinh, Tiếng Đức, Tiếng Trung Quốc, Ngôn ngữ Ký hiệu

Câu lạc bộ Nghệ thuật, Câu lạc bộ Kinh thánh, Câu lạc bộ Máy tính, Câu lạc bộ Kịch, Thực tập, Câu lạc bộ Quốc tế, Hội danh dự quốc gia, Câu lạc bộ lớp học nghệ thuật và âm nhạc tư nhân, Hội chợ khoa học, Hội cựu học sinh, Hiệp hội Văn nghệ

Giải tích AB, Hóa học, Lịch sử Mỹ, Địa lý Nhân văn, Khoa học Máy tính

Chạy việt dã, Đánh gôn, Bóng chuyền, Bóng rổ, Bóng chày, Bóng bầu dục, Quần vợt, Điền kinh Phối hợp, Bóng mềm, Bóng bầu dục, Đội cổ vũ, Cử tạ, Bơi lội

Nhiều năm, Học kỳ mùa Xuân, Học kỳ mùa Thu, Năm học mùa Thu, khoảng ba tháng