Educatius Group Logo

Thông tin nổi bật

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG
Urbandale High School có thế mạnh là cộng đồng đa dạng và đa văn hóa, nói hơn 40 ngôn ngữ khác nhau. Chỉ cách thủ phủ Des Moines của Iowa 20 phút, trường được Viện Phát triển Nhân cách ghi nhận là “Trường đào tạo nhân cách tốt” nhờ chương trình học chú trọng đào tạo, xây dựng nhân cách học sinh, phát triển khả năng lãnh đạo.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Cơ sở vật chất nổi bật của trường gồm có trung tâm biểu diễn nghệ thuật, trung tâm truyền thông, phòng máy, sân bóng bầu dục, phòng thể dục, sân bóng mềm và bóng chày, và phòng để đồ. Vào năm 2020, trường đã khánh thành trung tâm thể thao hiện đại mới.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Urbandale High School vinh danh các vận động viên thành công tại Hành lang danh dự của riêng trường. Trường đạt giải vô địch tiểu bang gần đây trong môn khiêu vũ năm 2021, môn cổ động năm 2020, và bóng chày năm 2019.
Học sinh trong các chương trình nghệ thuật được trình diễn tại các lễ hội địa phương, trung tâm sản xuất, và diễu hành. Các môn học về nghệ thuật bao gồm múa, nhiếp ảnh và sản xuất phim. Seven students were selected for the 2021 Instrumental All-State Festival, which is the highest honor a student can receive from the Iowa High School Music Association. 7 học sinh của trường đã được chọn để tham gia vào Liên hoan Nhạc cụ Toàn bang vào năm 2021, đây là vinh dự cao nhất mà một học sinh có thể nhận được từ Hiệp hội Âm nhạc Các trường Trung học Tiểu bang Iowa.

GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TỰU
Đội vật lý của trường đã tham gia Cuộc thi thiết kế Tàu lượn siêu tốc Tau Beta Pi tổ chức hằng năm và giành được tất cả 6 giải thưởng. Nhà trường đã nhận được Giải thưởng High School Musical Theater của Iowa cũng như Giải thưởng Prudential Spirit of Community vì sự cam kết của mình đối với dịch vụ cộng đồng. Hai học sinh Urbandale đã được thuyết trình bài nghiên cứu của mình trong Hiệp hội Thanh niên Toàn cầu.

THÔNG TIN VỀ CỘNG ĐỒNG
Urbandale tọa lạc tại khu vực được gọi là “Heartland”, vì vị trí của nó ở trung tâm nước Mỹ và cộng đồng dân cư thân thiện tại đây. Thành phố nhỏ này nằm gần thủ phủ của bang Iowa, nơi học sinh có thể đến hội chợ, triển lãm và nhà hàng.

Xem thêm thông tin về trường: Urbandale High School
Xem thêm thông tin về thành phố: Urbandale, Iowa

Educatius School PDF: Urbandale High School School Profile Pdf

Unlock the adventure of a lifetime

Thông tin về trường

14 - 18

Vẽ và Tô màu, Nghệ thuật, Làm gốm sứ, Thiết kế trong Nhà hát, Kịch nghệ, Phim truyền hình

Sinh học, Giải tích AB, Văn học Anh, Lịch sử Châu Âu, Địa lý Nhân văn, Tâm lý học, Chính phủ và Chính trị Mỹ, Khoa học Môi trường, Kinh tế Vĩ mô, Lịch sử Mỹ

Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Nhật, Tiếng Đức

Hiệp hội Văn nghệ, Câu lạc bộ Nghệ thuật, Đánh giá Âm nhạc, Hội danh dự quốc gia, Câu lạc bộ Kịch, Diễn thuyết và Tranh luận

Sinh học, Giải tích AB, Văn học Anh, Lịch sử Châu Âu, Địa lý Nhân văn, Tâm lý học, Chính phủ và Chính trị Mỹ, Khoa học Môi trường, Kinh tế Vĩ mô, Lịch sử Mỹ

Bóng ném Bowling, Chạy việt dã, Bóng bầu dục, Bóng chuyền, Đội cổ vũ, Bóng rổ, Đấu vật, Bóng chày, Đánh gôn, Bóng đá, Bơi lội, Điền kinh Phối hợp

Học kỳ mùa Xuân, Học kỳ mùa Thu, Năm học mùa Thu