Educatius Group Logo

Thông tin nổi bật

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG
Tọa lạc tại thị trấn Sedona, Verde Valley School là một trường tư thục dự bị đại học nội trú do hai nhà nhân chủng học được đào tạo bởi Harvard thành lập vào năm 1947. Giáo trình giảng dạy chính của Verde Valley là chương trình Bằng tú tài Quốc tế - International Baccalaureate (IB) uy tín.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Verde Valley School sở hữu khuôn viên rộng 175 mẫu Anh với cơ sở vật chất hiện đại bao gồm các lớp học, phòng nghiên cứu khoa học và máy tính, trung tâm biểu diễn, phòng thu và thư viện. Trung tâm thể dục của trường có nhiều khu vực thể thao khác nhau như tường leo núi và khu cưỡi ngựa.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Khí hậu ôn hòa của khu vực Sedona cho phép trường cung cấp chương trình thể thao quanh năm với các môn như Đua ngựa, Đạp xe leo núi, Leo núi đá, Chạy việt dã, Bóng đá, và Đánh gôn. Quy định của bang cho phép học sinh quốc tế lớp 9-11 tham gia vào tuyển dự bị của bất kỳ môn thể thao nào.
Verde Valley School có nhiều lớp nghệ thuật đa dạng cho học sinh lựa chọn, ví dụ như Âm nhạc Thế giới, Xưởng nghệ thuật, và Sản xuất Sân khấu.

GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TỰU
Verde Valley School gần đây nằm trong danh sách “50 trường Nội trú tốt nhất nước Mỹ” theo đánh giá của The Best Schools.

KÝ TÚC XÁ VÀ ĐỜI SỐNG HỌC SINH
Trong khuôn viên trường có 7 ký túc xá - 3 ký túc xá nam và 4 ký túc xá nữ - và mỗi ký túc xá đều có nét riêng. Các khu ký túc xá đều có tầm nhìn ra khu đá đỏ tuyệt đẹp, cùng các không gian sinh hoạt chung và khu giặt ủi. Mỗi khu có từ 3-5 giáo viên và/hoặc huấn luyện viên sinh sống với tư cách là quản lý của ký túc xá. Học sinh có thể tham gia vào các hoạt động ngoại khóa thú vị như sáng tác kịch bản và cờ vua.

Xem thêm thông tin về trường: Verde Valley School
Xem thêm thông tin về thành phố: Sedona, Arizona

Educatius School PDF: Verde Valley School School Profile Pdf

Unlock the adventure of a lifetime

Thông tin về trường

14 - 20

Nghệ thuật Trực quan, Kịch nghệ, Làm gốm sứ, Phòng thu Nghệ thuật

Lịch sử, Nhân chủng học, Sinh học, Khoa học Môi trường, Khoa học Máy tính, Hóa học

Tiếng Tây Ban Nha

Câu lạc bộ Cưỡi ngựa, Câu lạc bộ Đi bộ, Câu lạc bộ Nấu ăn, Câu lạc bộ Nấu ăn, Câu lạc bộ Cờ vua, Câu lạc bộ Nghệ thuật, Làm vườn, Nghệ thuật Trình diễn, Croquet

Bóng đá, Bóng rổ, Chạy việt dã, Đánh gôn, Đạp xe Leo núi, Leo núi đá, Khiêu vũ, Bóng chuyền, Bóng đá, Bóng đá

Nhiều năm, Năm học mùa Thu, Học kỳ mùa Xuân, Học kỳ mùa Thu, Năm học mùa Xuân