Educatius Group Logo

Thông tin nổi bật

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG
Với khuôn viên rộng 48 mẫu Anh nằm ven hồ, cách thành phố Orlando và các công viên giải trí nổi tiếng nửa giờ lái xe, Windermere Preparatory School cung cấp chương trình Bằng Tú tài Quốc tế (IB) uy tín và duy trì quan hệ đối tác với Massachusetts Institute of Technology (MIT) và The Juilliard School để cung cấp chương trình STEAM và biểu diễn nghệ thuật đặc sắc cho học sinh.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Windermere Prep có trung tâm biểu diễn nghệ thuật hiện đại với 550 chỗ ngồi, 5 sân quần vợt, hồ bơi, phòng tập thể dục, phòng tập tạ, cùng nhiều lối đi rợp bóng cây và không gian ngoài trời. Các cơ sở vật chất ngoài trời dành cho thể thao bao gồm sân điền kinh, sân bóng chày, sân bóng mềm và sân bóng đá.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Ngôi trường này là thành viên của hiệp hội Florida High School Athletic Association (FHSAA), cho phép các đội thể thao của trường cạnh tranh với các trường giỏi nhất ở bang Florida. Nhờ mối quan hệ với các đối tác thể thao ưu tú, trường có cung cấp các môn thể thao độc đáo như đánh gôn, bóng đá, quần vợt và bơi lội.
Việc hợp tác với The Juilliard School đảm bảo chương trình đào tạo tốt nhất cho những học sinh tham gia chương trình biểu diễn nghệ thuật uy tín của Windermere Prep.

GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TỰU
Windermere Preparatory School đã được bình chọn là trường tư thục tốt nhất ở khu vực trung tâm bang Florida và liên tục được xếp hạng trong TOP 3 trường tư thục hàng đầu bởi các tổ chức như tạp chí Orlando Style, Best of Southwest, và tạp chí Orlando.

KÝ TÚC XÁ VÀ ĐỜI SỐNG HỌC SINH
Chương trình ResLife hứa hẹn đem đến những trải nghiệm độc đáo và bổ ích cho các học sinh tại Windermere Prep. Các ký túc xá được đổi thành nhà ở với 3 phòng ngủ, 2.5 phòng tắm nằm trong khu cộng đồng riêng tư, dành riêng cho các nhân viên và học sinh của Windermere Prep. Khu nhà ở này tọa lạc gần 50+ cửa hàng và nhà hàng, học sinh có thể thỏa thích tham gia vào những hoạt động gần nhà, cũng như các chuyến dã ngoại cuối tuần thú vị do người quản lý ký túc xá tổ chức bao gồm chèo ván, đi chơi ngoài bãi biển và đến các công viên giải trí.


Xem thêm thông tin về trường: Windermere Preparatory School
Xem thêm thông tin về thành phố: Windermere, Florida

Unlock the adventure of a lifetime

Thông tin về trường

14 - 19

Nghệ thuật và thiết kế 2D, Làm gốm sứ, Vẽ và Tô màu, Nghệ thuật và Thiết kế Kỹ thuật số, Thiết kế Đồ họa, Sản xuất phim, Nghệ thuật Trực quan, Diễn xuất, Thiết kế trong Nhà hát, Khiêu vũ trong Nhà hát, Nhảy Hiện đại, Phát biểu trước Công chúng, Kịch nghệ

Tiếng Anh, Viết văn sáng tạo, Báo chí, Chính phủ và Chính trị Mỹ, Lịch sử Cổ đại, Lịch sử Châu Âu, Lịch sử Mỹ, Địa lý Nhân văn, Kinh tế học, Tâm lý học, Pháp luật, Lý thuyết về kiến thức, Giải phẫu học, Khoa học Môi trường, Sinh học, Hóa học, Nghiên cứu về Đại dương, Vật lý 1

Tiếng Pháp, Tiếng Đức, Tiếng La-tinh, Tiếng Tây Ban Nha

Toán học, Đánh giá Âm nhạc

Lịch sử Châu Âu, Lịch sử Mỹ

Nhiều năm, Học kỳ mùa Xuân, Học kỳ mùa Thu, Năm học mùa Thu