Educatius Group Logo

Thông tin nổi bật

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG
Được thành lập vào năm 1834, Worcester Academy tọa lạc tại trung tâm của bang Massachusetts và cũng là vùng trung tâm của khu New England. Ngoài 4 môn ngoại ngữ tự chọn, Worcester Academy cung cấp chương trình STEAM, hơn 21 khóa học Nâng cao (AP), 19 khóa học Danh dự và 3 khóa học Cấp Đại học. Học sinh cũng được tham gia các hoạt động vì cộng đồng và đã đóng góp hơn 23,000 giờ dịch vụ cộng đồng năm ngoái.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Các tòa nhà học thuật của Worcester Academy đã được cải tạo trong 5 năm qua và nhà trường cũng có một cơ sở dành cho biểu diễn nghệ thuật mới. Bên cạnh đó, Worcester Academy có nhiều phòng tập thể dục và sân thể thao hiện đại, Sân thể thao mới - New Balance Field rộng 36 mẫu Anh dành cho các vận động viên của trường. Ký túc xá của Worcester Academy có khu sinh hoạt chung, phòng xem ti-vi, nhà bếp và phòng giặt ủi. Tất cả học sinh trung học cũng được cấp laptop để sử dụng trong học tập.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Worcester Academy cung cấp tất cả các môn thể thao phổ biến ở cấp độ thi đấu vào mùa thu, mùa đông và mùa xuân, trong đó có bộ môn Chèo thuyền và Đấu vật rất độc đáo. Worcester Academy là thành viên của Hội đồng thể thao New England Preparatory School Athletic Council (NEPSAC) và được thi đấu với các trường hàng đầu tại khu vực New England.
Trường giảng dạy nhiều môn nghệ thuật khác nhau, qua đó học sinh quốc tế có thể tham gia vào một chương trình sân khấu đã giành giải thưởng. Trường cũng có nhiều lớp học độc đáo như phát thanh truyền hình và kiến trúc.

THÔNG TIN CỘNG ĐỒNG
Worcester là một thành phố năng động, chỉ cách Boston 1 giờ lái xe. Worcester Academy hoạt động rất tích cực trong Cộng đồng Worcester, hợp tác với các tổ chức dịch vụ cộng đồng khác nhau như Môi trường sống cho Nhân loại, nơi học sinh sẽ có cơ hội giúp đỡ mọi người trong cộng đồng và trên khắp nước Mỹ.


Xem thêm thông tin về trường: Worcester Academy
Xem thêm thông tin về thành phố: Worcester, Massachusetts

Educatius School PDF: Worcester Academy School Profile Pdf

Unlock the adventure of a lifetime

Thông tin về trường

14 - 19

Nghệ thuật Trực quan, Vẽ và Tô màu, Kiến trúc, Nhiếp ảnh, Thời trang, Cải thiện

Ngôn ngữ Anh, Văn học Anh, Số liệu thống kê, Khoa học Máy tính, Giải tích AB, Giải tích BC, Sinh học, Hóa học, Vật lý 2, Vật lý C: Cơ khí, Lịch sử Thế giới, Lịch sử Mỹ, Kinh tế học, Chính phủ và Chính trị Mỹ, Tiếng La-tinh, Ngôn ngữ và Văn hóa Tây Ban Nha, Ngôn ngữ và Văn hóa Tây Ban Nha, Tiếng Pháp, Ngôn ngữ và Văn hóa Trung Quốc, Phòng thu Nghệ thuật, Báo chí phát thanh, Kinh tế học, Lịch sử Châu Âu

Tiếng La-tinh, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Pháp, Tiếng Trung Quốc, Tiếng Anh cho Học sinh Quốc tế - Nâng cao

Ngôn ngữ Anh, Văn học Anh, Số liệu thống kê, Khoa học Máy tính, Giải tích AB, Giải tích BC, Sinh học, Hóa học, Vật lý 2, Vật lý C: Cơ khí, Lịch sử Thế giới, Lịch sử Mỹ, Kinh tế học, Chính phủ và Chính trị Mỹ, Tiếng La-tinh, Ngôn ngữ và Văn hóa Tây Ban Nha, Ngôn ngữ và Văn hóa Tây Ban Nha, Tiếng Pháp, Ngôn ngữ và Văn hóa Trung Quốc, Tiếng La-tinh, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Pháp, Tiếng Trung Quốc, Nhạc lý, Kinh tế học, Lịch sử Châu Âu

Chạy việt dã, Chạy việt dã, Khúc côn cầu trên sân, Bóng bầu dục kiểu Mỹ, Bóng đá, Bóng đá, Bóng chuyền, Bóng rổ, Bóng rổ, Khúc côn cầu trên băng, Khúc côn cầu trên băng, Trượt tuyết, Trượt tuyết, Bơi lội, Bơi lội, Đấu vật, Bóng chày, Đội chèo thuyền, Đội chèo thuyền, Bóng vợt, Leo xuống vách núi, Bóng mềm, Đánh gôn, Quần vợt, Điền kinh, Bóng bầu dục

Năm học mùa Thu, Học kỳ mùa Xuân, Năm học mùa Xuân, Học kỳ mùa Thu