Educatius Group Logo

Thông tin nổi bật

Catholic Central là một trường tư thục ở Troy, New York, chỉ cách Albany 12 phút lái xe. Bên cạnh việc cung cấp các chương trình học thuật xuất sắc để phát triển trí tuệ, Catholic Central cũng chú trọng sự phát triển về mặt xã hội, tình cảm và thể chất của mỗi cá nhân học sinh. Nhà trường tự hào về cộng đồng sôi nổi, đoàn kết, làm việc cùng nhau để giáo dục những học sinh hiện có, và góp phần tạo nên những nhà lãnh đạo tương lai. Hơn 25,000 cựu học sinh đã tốt nghiệp từ ngôi trường này, học sinh sau tốt nghiệp thường được nhận vào những trường đại học danh tiếng nhất quốc gia trên khắp nước Mỹ.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Ngôi trường này nằm trên mảnh đất rộng 19 mẫu Anh và cùng chia sẻ khuôn viên với một trường trung học cơ sở khác. Catholic Central vừa chuyển đến khuôn viên mới này vào năm 2022, giúp trường đem lại những phòng học rộng rãi và cơ sở vật chất tốt nhất cho các học sinh.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Catholic Central có chương trình thể thao phong phú, bao gồm Bóng chày, Bóng rổ, Đội cổ vũ, Chạy việt dã, Bóng bầu dục, Bóng đá, v.v... không hạn chế học sinh quốc tế. Các đội thể thao được thi đấu hàng năm trong một đại hội thể thao khu vực.
Nhà trường cũng có giảng dạy nhiều khóa học nghệ thuật thú vị như in ấn, các cấp độ nghệ thuật và vẽ tranh.

GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TỰU
Catholic Central đã 2 lần giành chiến thắng trong Cuộc thi Thế giới Học thuật của Vùng Thủ đô vào năm 2018 và 2019, và được vinh dự tham gia vào Cuộc thi Thế giới Học thuật Quốc gia cả 2 năm tổ chức tại Washington DC.

THÔNG TIN CỘNG ĐỒNG
Troy, NY là một kho báu vùng đô thị! Lịch sử phong phú và nguồn năng lượng đa dạng của thành phố này thu hút mọi người từ khắp đất nước và trên toàn thế giới. Nơi đây sẽ đem đến cho học sinh một cuộc sống tiện lợi, dễ dàng tiếp cận các đô thị, nhưng vẫn mang nét đẹp của một thị trấn nhỏ thân thiện. Các tòa nhà của thành phố thu hút mọi người từ tất cả các tầng lớp xã hội: những người tiên phong thích sống và làm việc trong các tòa nhà cổ kính, xinh đẹp của Troy; những học sinh đến vì nền giáo dục đẳng cấp thế giới và quyết định ở lại, và các chủ doanh nghiệp tìm kiếm một cộng đồng sầm uất tại đây.

Xem thêm thông tin về trường: Catholic Central High School
Xem thêm thông tin về thành phố: Troy, New York

Educatius School PDF: Catholic Central High School School Profile Pdf

Thông tin về trường

0 - 19

In ấn, Phòng thu Nghệ thuật, Nghệ thuật - Nâng cao, Vẽ - Nâng cao

Hóa học, Vật lý, Sinh học, Khoa học Môi trường, Kế toán, Kỹ năng Tài chính Cá nhân, Kinh tế học, Kinh doanh, Thần học, Hình học, Đại số, Toán học, Chính phủ và Chính trị Mỹ, Lịch sử Mỹ, Lịch sử Thế giới

Lịch sử Mỹ, Lịch sử Thế giới

Chạy việt dã, Đánh gôn, Bóng đá, Đội cổ vũ, Quần vợt, Bóng chuyền, Bóng rổ, Bóng ném Bowling, Điền kinh Phối hợp trong nhà, Bóng chày, Điền kinh Phối hợp, Bóng vợt, Bóng mềm

Nhiều năm, Học kỳ mùa Xuân, Học kỳ mùa Thu, Năm học mùa Thu