Educatius Group Logo

Thông tin nổi bật

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG
Được thành lập năm 1912, Lawrence Woodmere Academy là một trường Tư thục dự bị Đại học, cách thành phố New York chỉ vài chục phút di chuyển. Đây là một trong 25 trường duy nhất ở Mỹ cung cấp chương trình Global Scholars. Trường cũng giảng dạy các khóa học của Project Lead The Way và STEM (Khoa học, Công Nghệ, Kỹ thuật, Toán) cho những học sinh yêu thích lĩnh vực khoa học, công nghệ hoặc y tế. Ngoài ra, trường còn cung cấp nhiều khóa học cấp độ đại học với sự hợp tác của St. Francis College.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Trường đã lắp đặt hệ thống máy tính tốc độ cao, với hệ thống siêu tản nhiệt tại các phòng thí nghiệm Máy tính của mình. Nhà hát của trường cũng được xây dựng dàn âm thanh vòm tối tân.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Chương trình thể thao của trường đã đào tạo nên nhiều vận động viên NCAA (Liên hiệp thể Thao Trung Học Mỹ) tài năng và đã giành được một số giải vô địch quốc gia trong những năm gần đây.
Chương trình nghệ thuật biểu diễn của Lawrence Woodmere rất nổi bật và cũng đã tạo ra các diễn viên tài năng cho lĩnh vực sân khấu như Andrew Feldman, diễn viên trong vở nhạc kịch nổi tiếng của sân khấu Broadway - Dear Evan Hansen. Học sinh yêu thích âm nhạc cũng có thể tham gia vào các lớp hợp xướng và ban nhạc.

THÔNG TIN CỘNG ĐỒNG
Cộng đồng của Woodmere chỉ cách thành phố New York vài dặm. Học sinh có thể mua sắm tại đây hoặc tham quanh những địa điểm nổi tiếng như Tượng Nữ thần Tự do, Tòa nhà Empire State và Quảng trường Thời đại.

Xem thêm thông tin về trường: Lawrence Woodmere Academy
Xem thêm thông tin thành phố: Woodmere, New York

Educatius School PDF: Lawrence Woodmere Academy School Profile Pdf

Unlock the adventure of a lifetime

Thông tin về trường

13 - 19

Làm gốm sứ, Vẽ và Tô màu, Điêu khắc, Bộ hồ sơ dự án, Kịch nghệ

Lịch sử Mỹ, Giải tích AB, Giải tích BC, Hóa học

Tiếng Tây Ban Nha

Chính phủ Học sinh, Mô hình giả lập Liên Hợp Quốc, Mô hình giả lập, Văn hóa Châu Á, Câu lạc bộ Tiếng Pháp, Câu lạc bộ Tiếng Tây Ban Nha, Toán học, Câu lạc bộ Niên giám, Câu lạc bộ Báo chí, Tạp chí Văn học, Nhóm nhảy, Công nghệ trong Nhà hát, Sản xuất Âm nhạc

Lịch sử Mỹ, Giải tích AB, Giải tích BC, Hóa học

Bóng đá, Bóng rổ, Bóng chuyền, Đánh gôn

Nhiều năm, Học kỳ mùa Xuân, Năm học mùa Xuân, Học kỳ mùa Thu, Năm học mùa Thu, khoảng ba tháng