Educatius Group Logo

Thông tin nổi bật

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG
Léman Manhattan Preparatory School là trường đầu tiên tại thành phố New York cung cấp chương trình nội trú cho học sinh quốc tế, đem đến cho các em cơ hội sống và học tập tại một trong những thành phố sôi động nhất thế giới. Léman giảng dạy chương trình Bằng tú tài quốc tế (International Baccalaureate - IB) và cung cấp chỗ ở sang trọng cho các học sinh nội trú ở trung tâm khu phố Manhattan.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Khuôn viên hiện đại của Léman bao gồm thư viện, nhà hát với sức chứa 400 chỗ ngồi, các xưởng nghệ thuật và âm nhạc, phòng máy tính, quán cà phê riêng và cơ sở vật chất thể thao với hồ bơi tiêu chuẩn, phòng tập thể dục và trung tâm thể hình. Các phòng nghiên cứu khoa học và không gian biểu diễn nghệ thuật của trường thuộc hàng tốt nhất trong số các trường trung học tại thành phố.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Léman đào tạo 45 đội thi đấu thể thao khác nhau với cấp độ trung học bán chuyên nghiệp và chuyên nghiệp như Bóng quần, Bóng bàn, và Bóng chày.
Học sinh có thể tham gia các khóa học nghệ thuật như Diễn xuất, hay các hoạt động ngoại khóa như Nhảy Hip Hop.

KÝ TÚC XÁ VÀ ĐỜI SỐNG HỌC SINH
Học sinh nội trú của trường được sống trong một khu ký túc xá kiểu căn hộ cao cấp nằm trên Phố Wall, cách trường một khoảng đi bộ ngắn. Các căn hộ được thiết kế cho 2 đến 4 người ở, với khu bếp, phòng tắm và khu vực học tập riêng. Các phòng đều được phủ sóng Wi-Fi và giám sát suốt 24 giờ trong ngày.

Xem thêm thông tin về trường: Léman Manhattan Preparatory School
Xem thêm thông tin về thành phố: New York, New York

Educatius School PDF: Léman Manhattan Preparatory School School Profile Pdf

Unlock the adventure of a lifetime

Thông tin về trường

14 - 19

Diễn xuất, Bộ hồ sơ dự án, Nghệ thuật Đồ họa, Nhiếp ảnh Kỹ thuật số, Kịch nghệ, Nghệ thuật Trực quan, Nền tảng làm phim

Tiếng Anh, Câu lạc bộ Rô-bốt, Lịch sử, Kinh tế học, Sinh học, Hóa học, Khoa học Máy tính, Vật lý, Toán học

Tiếng Ả Rập, Tiếng Pháp, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Trung Quốc

Câu lạc bộ Cờ vua, Sản xuất phim và Diễn xuất, Đánh giá nhạc Hip Hop, Thể thao Nội bộ, Rock Band, Chính phủ Học sinh, Câu lạc bộ Yoga

Chạy việt dã, Bóng chuyền, Bóng rổ, Điền kinh trong nhà, Quần vợt đánh vào tường, Bơi lội, Bóng chày, Đánh gôn, Bóng bàn, Điền kinh, Bóng quần

Nhiều năm, Học kỳ mùa Xuân, Học kỳ mùa Thu, Năm học mùa Thu