Educatius Group Logo

Thông tin nổi bật

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG
Northstar Christian Academy có tất cả mọi thứ mà một học sinh quốc tế cần. Tọa lạc trong thành phố, chương trình học thuật tuyệt vời, và các em có thể đi xe để đến tham quan thác Niagra nổi tiếng. Kể từ khi thành lập vào năm 1972, Northstar Christian Academy đã liên tục thay đổi để bắt kịp xu hướng của từng thời đại, và hiện tại nhà trường cung cấp cho học sinh tất cả những công cụ cần thiết để các em đạt được thành công trong thế giới công nghệ ngày nay.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Khuôn viên Northstar được trang bị công nghệ hiện đại trong mỗi lớp học bao gồm Bảng thông minh, ti-vi thông minh và nhiều hơn nữa. Mỗi học sinh được cung cấp một máy Chromebook của riêng mình để sử dụng trong suốt năm học. Một số cơ sở vật chất khác của trường như sân bóng chày, các sân bóng đá, sân bóng rổ, thư viện và 1 phòng tập thể dục.

THỂ THAO
Northstar Christian Academy khuyến khích tất cả học sinh tham gia vào ít nhất một môn thể thao của trường mỗi năm.
Northstar là thành viên của New York SPHSAA và tuân thủ đầy đủ các quy tắc và quy định của hiệp hội này.

THÔNG TIN VỀ CỘNG ĐỒNG
Rochester có nét đẹp của một thị trấn nhỏ nhưng vẫn có đầy đủ các dịch vụ của một thành phố lớn. Với khung cảnh thuộc loại đẹp nhất nước Mỹ, thành phố này nổi tiếng với các địa điểm tham quan về văn hóa và giải trí đẳng cấp thế giới và một nền kinh tế phát triển nhanh chóng. Trung tâm thành phố, ở phía tây New York, chỉ cách các địa điểm nổi tiếng như Thác Niagara, vùng Finger Lakes và dãy núi Adirondack một khoảng lái xe ngắn. Các thành phố lớn, như New York và Boston, cũng chỉ cách nơi đây vài tiếng lái xe.

Educatius School PDF: Northstar Christian Academy School Profile Pdf

Unlock the adventure of a lifetime

Thông tin về trường

14 - 19

Nghệ thuật, Trình diễn Nghệ thuật

Kinh doanh, Văn học, Triết học, Viết văn

Tiếng Trung Quốc, Tiếng Tây Ban Nha, Ngôn ngữ Ký hiệu Mỹ

Bóng bầu dục kiểu Mỹ, Bóng đá, Bóng rổ, Bóng chày, Bóng mềm, Điền kinh Phối hợp

Nhiều năm, Học kỳ mùa Xuân, Năm học mùa Xuân, Học kỳ mùa Thu, Năm học mùa Thu