Educatius Group Logo

Thông tin nổi bật

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG
Notre Dame High School, một nhánh phát triển của Dòng Nữ tu Lòng Thương xót, là trường theo đạo Công giáo nằm cách Rochester, bang New York 2 tiếng lái xe. Tại Notre Dame, học sinh được có cơ hội hòa nhập vào cộng đồng địa phương và toàn cầu, thông qua việc tham gia vào những hoạt động phục vụ cho cộng đồng.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Các cơ sở vật chất bao gồm một khán phòng, phòng dành cho ban nhạc, phòng tập thể dục, khu liên hợp thể thao đầy đủ thiết bị và thư viện với hơn 7,000 đầu sách theo nhiều danh mục khác nhau.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Notre Dame tin rằng thể thao giúp phát triển các đặc điểm tốt về tính cách cho học sinh, từ đó giúp các em đạt được thành công trong tương lai sau này. Trường giảng dạy nhiều môn thể thao, bao gồm bóng bầu dục, bóng rổ, điền kinh, quần vợt và đánh gôn.
Hàng loạt các khóa học nghệ thuật được nhà trường giảng dạy, như làm gốm sứ, ban nhạc, xưởng nghệ thuật, nhiếp ảnh kỹ thuật số, phim ảnh, nhạc lý, và ban nhạc giao hưởng.

GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TỰU
Notre Dame High School đã được Hiệp hội Các trường Cao đẳng và Trung học vùng Trung tâm nước Mỹ (Middle States Association of Colleges and Schools) công nhận.

THÔNG TIN CỘNG ĐỒNG
Elmira là thành phố nằm ở phía Nam của trung tâm tiểu bang New York, giữa Buffalo và thành phố New York. Khu vực này được biết đến với cái tên “Mark Twain Country” (tạm dịch là Đất nước Mark Twain), vì tác giả nổi tiếng Mark Twain đã sống ở đó trong suốt cuộc đời sáng tác của mình. Nơi đây có nhiều quán cà phê, khu mua sắm và bảo tàng để các học sinh thỏa thích khám phá. Cách đó khoảng 2 tiếng di chuyển, học sinh có thể tham quan các địa điểm nổi tiếng và trường đại học ở các thành phố lớn hơn như Syracuse hoặc Rochester.

Xem thêm thông tin về trường: Notre Dame High School
Xem thêm thông tin về thành phố: Elmira, New York

Educatius School PDF: Notre Dame High School School Profile Pdf

Unlock the adventure of a lifetime

Thông tin về trường

0 - 18

Vẽ và Tô màu, Kịch nghệ, Phòng thu Nghệ thuật, Bộ hồ sơ dự án, Nhiếp ảnh Kỹ thuật số, Làm gốm sứ, In ấn, Viết văn để xuất bản

Ngôn ngữ Anh, Giải tích, Số liệu thống kê, Vật lý 1, Vật lý 2, Sinh học, Hóa học

Tiếng Trung Quốc, Tiếng Tây Ban Nha

Ngôn ngữ Anh, Giải tích, Số liệu thống kê, Vật lý 1, Vật lý 2, Sinh học, Hóa học

Bóng đá, Bóng bầu dục, Chạy việt dã, Bơi lội, Bóng rổ, Bóng ném Bowling, Điền kinh trong nhà, Bóng chày, Quần vợt, Bóng mềm, Điền kinh, Bóng vợt, Đánh gôn

Nhiều năm, Học kỳ mùa Xuân, Năm học mùa Thu