Educatius Group Logo

Thông tin nổi bật

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG
Charles Finney là trường tư thục bán trú ở phía Bắc bang New York. Thành lập năm 1992, trường có chương trình dự bị đại học, cùng nhiều khóa tín chỉ kép - Dual Enrollment Program (khóa học cấp độ đại học) liên kết với Roberts University, Houghton College, và Monroe Community College. Các tín chỉ học sinh nhận được trong các lớp tín chỉ kép được chuyển sang nhiều trường đại học/cao đẳng. Học sinh sau tốt nghiệp được nhận vào các trường cao đẳng và đại học tốt nhất tại Mỹ.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Khuôn viên rộng 16 mẫu có trang bị máy in 3D, các phòng thí nghiệm khoa học hiện đại, một thư viện và một hội trường. Các cơ sở vật chất cho thể thao tại đây bao gồm phòng tập thể dục, phòng cử tạ, phòng thay đồ, nhiều sân thể thao. Chương trình Rô-bốt được hỗ trợ bởi một chương trình CAD, máy CNC, và nhiều thiết bị khác giúp các học sinh được học cách sử dụng nhiều công cụ hiện đại.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Trường có 7 đội thể thao nam (bóng bầu dục Mỹ, bóng đá, bóng rổ, ném bóng bowling, đánh gôn, bóng chày, điền kinh phối hợp) và 5 đội thể thao nữ (bóng chuyền, bóng đá, bóng rổ, ném bóng bowling, bóng mềm, điền kinh phối hợp). Đội bóng rổ nam đã giành được 2 Giải vô địch Bang New York cùng với cúp vô địch của khu vực. Đội bóng chuyền, bóng đá và bóng rổ nữ đều đã giành được cúp vô địch của khu vực.
Các lớp mỹ thuật và hoạt động ngoại khóa bao gồm các môn như nghệ thuật, âm nhạc, nghệ thuật thị giác và kỹ thuật số, và sân khấu. Nhiều học sinh đã đạt giải thưởng của khu vực và tiểu bang trong những cuộc thi khác nhau.

GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TỰU
Charles Finney School dẫn đầu trong khu vực Rochester với Giải thưởng Nghệ thuật Scholastic. Đây là trường tư thục đầu tiên tham gia cuộc thi FIRST Rô-bốt tại Mỹ, giành được hạng nhất vào năm 2004 và 2013. Nhóm Rô-bốt của trường cũng giành được hạng nhì trong Cuộc thi Rô-bốt Thế giới.

THÔNG TIN CỘNG ĐỒNG
Penfield là một phần của khu vực Greater Rochester. Giáp với vịnh Irondequoit đẹp như tranh vẽ, thị trấn chỉ cách trung tâm thành phố Rochester - trung tâm quốc tế về giáo dục đại học chỉ 15 phút lái xe, nơi có nhiều điểm tham quan và sự kiện như âm nhạc cổ điển, thể thao chuyên nghiệp cùng với lễ hội âm nhạc và nghệ thuật. Trường cách thành phố New York 5.5 tiếng lái xe, và cách Toronto, Canada chỉ 3 tiếng lái xe.

Xem thêm thông tin về trường: The Charles Finney School
Xem thêm thông tin về thành phố: Penfield, New York

Educatius School PDF: The Charles Finney School School Profile Pdf

Unlock the adventure of a lifetime

Thông tin về trường

14 - 19

Nghệ thuật và thiết kế 2D, Làm gốm sứ, Vẽ và Tô màu, Phòng thu Nghệ thuật, Phát biểu trước Công chúng

Lịch sử Mỹ, Câu lạc bộ Rô-bốt, Giải tích AB, Sinh học, Đại số, Nghiên cứu về Công dân, Tiếng Anh, Khoa học Môi trường, Pháp luật, Thiết kế và Phát triển website, Vật lý, Drafting and Design

Tiếng Trung Quốc, Tiếng Pháp, Tiếng Đức, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Ý

Hiệp hội Văn nghệ, Câu lạc bộ Nghệ thuật, Dàn hợp ca, Kreatives Schreiben, Dịch vụ vì Cộng đồng

Lịch sử Mỹ, Giải tích AB

Bóng bầu dục, Bóng đá, Bóng chuyền, Bóng rổ, Đấu vật, Bóng chày, Bóng mềm, Điền kinh Phối hợp

Short-Term, Multiple Year, Spring Semester, Spring Year, Fall Semester, Fall Year