Educatius Group Logo

Thông tin nổi bật

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG
Charles Finney là trường tư thục bán trú ở phía Bắc bang New York. Thành lập năm 1992, trường có chương trình dự bị đại học, cùng nhiều khóa tín chỉ kép - Dual Enrollment Program (khóa học cấp độ đại học) liên kết với Roberts University, Houghton College, và Monroe Community College. Các tín chỉ học sinh nhận được trong các lớp tín chỉ kép được chuyển sang nhiều trường đại học/cao đẳng. Học sinh sau tốt nghiệp được nhận vào các trường cao đẳng và đại học tốt nhất tại Mỹ.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Khuôn viên rộng 16 mẫu có trang bị máy in 3D, các phòng thí nghiệm khoa học hiện đại, một thư viện và một hội trường. Các cơ sở vật chất cho thể thao tại đây bao gồm phòng tập thể dục, phòng cử tạ, phòng thay đồ, nhiều sân thể thao. Chương trình Rô-bốt được hỗ trợ bởi một chương trình CAD, máy CNC, và nhiều thiết bị khác giúp các học sinh được học cách sử dụng nhiều công cụ hiện đại.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Trường có 7 đội thể thao nam (bóng bầu dục Mỹ, bóng đá, bóng rổ, ném bóng bowling, đánh gôn, bóng chày, điền kinh phối hợp) và 5 đội thể thao nữ (bóng chuyền, bóng đá, bóng rổ, ném bóng bowling, bóng mềm, điền kinh phối hợp). Đội bóng rổ nam đã giành được 2 Giải vô địch Bang New York cùng với cúp vô địch của khu vực. Đội bóng chuyền, bóng đá và bóng rổ nữ đều đã giành được cúp vô địch của khu vực.
Các lớp mỹ thuật và hoạt động ngoại khóa bao gồm các môn như nghệ thuật, âm nhạc, nghệ thuật thị giác và kỹ thuật số, và sân khấu. Nhiều học sinh đã đạt giải thưởng của khu vực và tiểu bang trong những cuộc thi khác nhau.

GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TỰU
Charles Finney School dẫn đầu trong khu vực Rochester với Giải thưởng Nghệ thuật Scholastic. Đây là trường tư thục đầu tiên tham gia cuộc thi FIRST Rô-bốt tại Mỹ, giành được hạng nhất vào năm 2004 và 2013. Nhóm Rô-bốt của trường cũng giành được hạng nhì trong Cuộc thi Rô-bốt Thế giới.

THÔNG TIN CỘNG ĐỒNG
Penfield là một phần của khu vực Greater Rochester. Giáp với vịnh Irondequoit đẹp như tranh vẽ, thị trấn chỉ cách trung tâm thành phố Rochester - trung tâm quốc tế về giáo dục đại học chỉ 15 phút lái xe, nơi có nhiều điểm tham quan và sự kiện như âm nhạc cổ điển, thể thao chuyên nghiệp cùng với lễ hội âm nhạc và nghệ thuật. Trường cách thành phố New York 5.5 tiếng lái xe, và cách Toronto, Canada chỉ 3 tiếng lái xe.

Xem thêm thông tin về trường: The Charles Finney School
Xem thêm thông tin về thành phố: Penfield, New York

Educatius School PDF: The Charles Finney School School Profile Pdf

Unlock the adventure of a lifetime

Thông tin về trường

14 - 19

Làm gốm sứ, Vẽ và Tô màu, Phát biểu trước Công chúng, Hình ảnh Kỹ thuật số, Tô màu, Thiết kế Đồ họa, Phòng thu Nghệ thuật

Lịch sử Mỹ, Câu lạc bộ Rô-bốt, Giải tích AB, Sinh học, Đại số, Nghiên cứu về Công dân, Tiếng Anh, Khoa học Môi trường, Vật lý, Drafting and Design, Hình học, Số liệu thống kê, Tiền giải tích, Giải tích, Kỹ năng Tài chính Cá nhân, Hóa học, Kinh doanh, Tâm lý học, Xã hội học, Luật Hình sự, Chính phủ và Chính trị Mỹ, Nghề mộc

Tiếng Tây Ban Nha

Dàn hợp ca, Dịch vụ vì Cộng đồng, Hội danh dự quốc gia, Nhóm Rô-bốt FIRST, Chính phủ Học sinh, Câu lạc bộ Niên giám

Lịch sử Mỹ, Giải tích AB, Chính phủ và Chính trị Mỹ

Bóng bầu dục, Bóng đá, Bóng chuyền, Bóng rổ, Bóng chày, Bóng mềm, Điền kinh Phối hợp, Bóng ném Bowling, Chạy việt dã, Đánh gôn

khoảng ba tháng, Nhiều năm, Học kỳ mùa Xuân, Học kỳ mùa Thu, Năm học mùa Thu