Educatius Group Logo

Thông tin nổi bật

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG
Được thành lập vào năm 1950, Bishop Rosecrans High School là một trường trung học tư thục công giáo. Bishop Rosecrans có bốn chương trình học đầy thử thách: Học thuật cơ bản, Dự Bị Đại Học, Chương Trình Dự Bị Đại Học Nâng cao và Khóa học Danh Dự. Học sinh luôn đạt điểm cao trong các bài kiểm tra tiêu chuẩn và 100% học sinh tốt nghiệp được nhận vào đại học.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Trường nằm trong khuôn viên rộng 2 mẫu Anh, đối diện công viên Pioneer của thành phố Zanesville. Cơ sở vật chất nổi bật bao gồm một phòng tập, bể bơi và các sân thể thao ngoài trời.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Bishop Rosecrans High School có chương trình thể thao phát triển mạnh, với nhiều môn thể thao đạt giải vô địch hoặc lọt vào vòng chung kết.
Học sinh Bishop Rosecrans có thể tham gia các khóa học nghệ thuật hoặc các CLB như hợp xướng, kịch nghệ và ban nhạc.

THÔNG TIN VỀ CỘNG ĐỒNG
Zanesville là một thành phố nhỏ nằm ở phía Đông Nam của Ohio. Khu vực trung tâm thành phố có các phòng trưng bày, nhà hát, khu mua sắm và nhà hàng phục vụ nhu cầu của học sinh. Lái xe khoảng một giờ đồng hồ từ trường, học sinh có thể khám phá thành phố Columbus. Khu vực này là nơi có một số trường đại học nổi tiếng nhất của Mỹ như Ohio University, The Ohio State University, Central Ohio Technical College, và các công ty lớn như nhà bán lẻ Mỹ Hollister.

Xem thêm thông tin về trường: Bishop Rosecrans High School
Xem thêm thông tin về thành phố: Zanesville, Ohio

Educatius School PDF: Bishop Rosecrans High School School Profile Pdf

Unlock the adventure of a lifetime

Thông tin về trường

15 - 18

Nghệ thuật, Kịch nghệ

Sinh học, Giải tích AB

Tiếng Pháp, Tiếng Tây Ban Nha

Bộ quản lý trường, Câu lạc bộ Key, Mô hình giả lập, Hội danh dự quốc gia, Cuộc thi Kiến thức, Hội đồng Học sinh

Sinh học, Giải tích AB

Chạy việt dã, Bóng bầu dục, Bóng bầu dục, Bóng rổ, Bóng chuyền, Bơi lội, Đội cổ vũ, Đánh gôn, Bóng chày, Điền kinh Phối hợp, Bóng mềm, Trượt tuyết bằng ván

Nhiều năm, Năm học mùa Thu