Educatius Group Logo

Thông tin nổi bật

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG
Được thành lập vào năm 1831, Grand River Academy yêu cầu học sinh phải được nhận vào một trường Đại học để lấy được bằng tốt nghiệp, và hầu hết học sinh của trường đều chắc chắn được nhận vào một Đại học của Mỹ. Chương trình dự bị đại học của trường có 4 khóa học tập trung vào STEM, Nhân văn, Tiếng Anh, và Nghệ thuật Thị giác & Mỹ thuật. Quy mô của trường tạo điều kiện cho học sinh nhận được sự chú ý kỹ lưỡng trong các lớp học nhỏ với sĩ số trung bình là 6 học sinh.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Học sinh được sử dụng phòng tập tạ, sân bóng rổ, lồng đánh bóng trong nhà, phòng tập thể dục hiện đại, thư viện, và trung tâm giảng dạy. Tại trung tâm học sinh, các em có thể thưởng thức đồ ăn nhẹ tại quán cà phê, chơi bóng bàn, bi-da, và chơi trò đánh đĩa (shuffle board), luyện tập nhạc cụ trong phòng âm nhạc, và nhiều hoạt động thú vị khác.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Grand River Academy áp dụng chính sách không loại học sinh trong các đội thể thao, vì vậy tất cả học sinh đều có cơ hội trở thành thành viên của những đội Bóng chuyền, Đánh gôn hay Quần vợt.
Trường cung cấp nhiều khóa học nghệ thuật như kỹ thuật âm thanh và thiết kế trang web. Học sinh có thể phát triển tài năng nghệ thuật của bản thân tại trung tâm Ashtabula Art Center gần trường.

KÝ TÚC XÁ VÀ ĐỜI SỐNG HỌC SINH
Năm khu ký túc xá của Grand River đều có phòng sinh hoạt chung lớn, nơi các học sinh có thể thư giãn hoặc xem truyền hình, và quản lý ký túc xá sống trong các căn hộ riêng liền kề. Ký túc xá được thiết kế giống trong các trường Đại học để giúp học sinh chuẩn bị tốt hơn khi tiến lên bậc học cao trong tương lai.

Xem thêm thông tin về trường: Grand River Academy
Xem thêm thông tin về thành phố: Austinburg, Ohio

Educatius School PDF: Grand River Academy School Profile Pdf

Unlock the adventure of a lifetime

Thông tin về trường

14 - 21

Bộ hồ sơ dự án - Nâng cao, Làm gốm sứ, Biểu diễn Nghệ thuật Đương đại, Nhiếp ảnh Kỹ thuật số, Làm phim kỹ thuật số, Thiết kế Đồ họa, Tô màu, Điêu khắc, Kịch nghệ, Nghệ thuật

Thiết kế và Phát triển website, Nhóm Tranh luận, Làm niên giám

Tiếng Trung Quốc

Câu lạc bộ Thiên văn học, Câu lạc bộ Đi bộ, Câu lạc bộ Cờ vua, Máy tính, Nhóm Môi trường, Câu lạc bộ Thể hình, Bóng bầu dục cướp cờ, Làm vườn, Ủy ban danh dự, Mô hình giả lập Liên Hợp Quốc, Hội danh dự quốc gia, Bắn súng sơn, Bạn bè hỗ trợ học tập, Rock Band, Cuộc thi Khoa học, Câu lạc bộ Trượt tuyết, Chính phủ Học sinh, Nhiếp ảnh, Câu lạc bộ Yoga, Thanh niên theo Đảng Dân chủ, Thanh niên theo Đảng Cộng hòa, Trượt tuyết và Trượt ván

Trượt tuyết đường dài, Đánh gôn, Bóng đá, Bóng rổ, Bóng đá trong nhà, Đấu vật, Bóng chày, Bóng vợt, Quần vợt, Đạp xe, Cưỡi ngựa, Câu cá, Cử tạ

Nhiều năm, Học kỳ mùa Xuân, Học kỳ mùa Thu, Năm học mùa Thu