Educatius Group Logo

Thông tin nổi bật

Valley Catholic High là trường trung học tư thục ở bang Oregon, Hoa Kỳ. Một trong những điểm mạnh của Valley Catholic High là quy mô đủ để các học sinh tham gia và đóng góp đáng kể trong nhiều hoạt động khác nhau. Học sinh được khuyến khích tham gia vào các hoạt động đa dạng của trường. Các em có thể chơi nhiều môn thể thao, đăng ký các lớp mỹ thuật và biểu diễn nghệ thuật, và tham gia vào nhiều câu lạc bộ khác nhau. Trường được xếp hạng A+ trên Niche.com và 6 lần giành được Cúp Oregonian vì thành tích xuất sắc trong học tập, thể thao, các hoạt động và tinh thần thể thao.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Khuôn viên rộng 43 mẫu Anh và có nhiều cơ sở vật chất hiện đại bao gồm trung tâm thể thao, phòng tập thể dục, nhà kính, khán phòng, sân cỏ, phòng tập tạ, tòa nhà khoa học, và thư viện. Mỗi học sinh sẽ nhận được một chiếc MacBook Air để dùng trong năm học, đúng với mục tiêu cung cấp khả năng tiếp cận công nghệ một cách công bằng cho tất cả học sinh suốt cả ngày.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Các đội thể thao của Valley Catholic đã giành được 28 chức vô địch tiểu bang. 79% học sinh tham gia các môn thể thao, đây là một môi trường tuyệt vời để học sinh kết bạn và trở thành một phần của cộng đồng.
Valley Catholic có truyền thống về nghệ thuật xuất sắc - trường có rất nhiều lớp để học sinh tham gia, ví dụ như một tiết học đầy đủ chỉ dành riêng cho ban nhạc, dàn hợp xướng và dàn nhạc để các em phát triển khả năng và có thể theo đuổi âm nhạc trong tương lai. Khoa kịch nghệ của trường biểu diễn 2 chương trình lớn mỗi năm; một vở kịch vào mùa thu và một vở nhạc kịch vào mùa xuân. Gần một nửa số học sinh của trường tham gia vào chương trình Mỹ thuật.

GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TỰU
Valley Catholic được xếp hạng A+ trên Niche.com và đã 6 lần giành được Cúp Oregonian vì thành tích xuất sắc trong học tập, thể thao, các hoạt động và tinh thần thể thao. Trường cũng được Hiệp hội Các trường Được Công nhận Tây Bắc công nhận.

THÔNG TIN CỘNG ĐỒNG
Beaverton là một thành phố ở Hạt Washington, thuộc tiểu bang Oregon của Mỹ, cách Portland 7 dặm về phía Tây trong Thung lũng Tualatin. Thành phố này là một trong những khu vực chủ chốt tạo nên vùng đô thị Portland. Nằm giữa vùng đất tuyệt đẹp West Hills và Thung lũng Tualatin nông nghiệp, thành phố này có bản sắc độc đáo của riêng mình và có rất nhiều địa danh lịch sử, nhà hàng quốc tế, cửa hàng, và trụ sở toàn cầu của Nike. Học sinh sẽ dễ dàng tham gia hoạt động ngoài trời tại đây; Beaverton có một mạng lưới ấn tượng với hơn 100 công viên, 30 dặm đường mòn đi bộ đường dài và 25 dặm đường dành cho xe đạp. Gần Portland có nhiều nhà hàng, buổi hòa nhạc, sự kiện thể thao và sự kiện cộng đồng tuyệt vời.

Xem thêm thông tin về trường: Valley Catholic School
Xem thêm thông tin về thành phố: Beaverton, Oregon

Educatius School PDF: Valley Catholic High School School Profile Pdf

Thông tin về trường

13 - 18

Nghệ thuật, Nghệ thuật - Nâng cao, Sản xuất Kịch

Chính phủ và Chính trị Mỹ, Vật lý 1, Vật lý 2, Vật lý C, Hóa học, Giải tích, Số liệu thống kê, Nhạc lý, Ngôn ngữ Anh, Văn học Anh, Nguyên lý Khoa học Máy tính, Khoa học Máy tính A, Phòng thu Nghệ thuật, Sinh học

Tiếng Pháp, Tiếng Tây Ban Nha

Nhóm nhảy, Câu lạc bộ Niên giám, Câu lạc bộ Cờ vua, Câu lạc bộ Đi bộ, Đạp xe đạp

Chính phủ và Chính trị Mỹ, Vật lý 1, Vật lý 2, Vật lý C, Hóa học, Giải tích, Số liệu thống kê, Nhạc lý, Ngôn ngữ Anh, Văn học Anh, Nguyên lý Khoa học Máy tính, Khoa học Máy tính A, Phòng thu Nghệ thuật, Sinh học

Bóng bầu dục, Chạy việt dã, Bóng đá, Bóng rổ, Bơi lội, Bóng chày, Đánh gôn, Điền kinh Phối hợp, Quần vợt, Bóng chuyền, Học viện Khiêu vũ, Bóng mềm

Nhiều năm, Học kỳ mùa Xuân, Học kỳ mùa Thu, Năm học mùa Thu