Educatius Group Logo

Thông tin nổi bật

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG
Kể từ khi thành lập, sứ mệnh của Marian Catholic High School là phát triển học sinh về mặt tinh thần, đạo đức, học thuật và xã hội bằng cách tích hợp những lời dạy của Chúa Giêsu Kitô với một chương trình giảng dạy lấy giá trị làm trung tâm. Trong bầu không khí gia đình an toàn, giáo viên và ban điều hành thách thức học sinh không chỉ đạt được tiềm năng học tập cao nhất mà còn áp dụng đạo đức làm việc có kỷ luật cần thiết để trở thành những công dân tự lập và làm chứng cho Đức tin Công giáo.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Chỉ cách Thành phố New York một quãng lái xe ngắn, cơ sở vật chất bao gồm Trung tâm Thương mại, Phòng thí nghiệm Khoa học và phòng thí nghiệm STEM. Marian Catholic High School cũng được trang bị cơ sở vật chất thể thao ấn tượng để các vận động viên có thể thi đấu xuất sắc trong môn thể thao của mình..

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Học sinh quốc tế được khuyến khích tham gia nhiều môn thể thao, câu lạc bộ và sự kiện tại trường. Họ có nhiều môn thể thao để lựa chọn, một số môn được cung cấp là bóng đá, golf, bóng rổ và hoạt náo viên.
Với tuyển chọn các môn nghệ thuật ấn tượng không kém bao gồm Âm nhạc trong Phim và Truyền thông, Lý thuyết Âm nhạc, Nhập môn về Nghệ thuật.

THÔNG TIN CỘNG ĐỒNG
Tamaqua là một thị trấn nhỏ cổ kính và thân thiện. Học sinh cư trú tại đây hoặc các khu vực lân cận có thể tận hưởng nhiều hoạt động ngoài trời theo mùa khác nhau như đi bộ đường dài, đi xe đạp và trượt tuyết. Học sinh cũng có thể tận hưởng những chuyến đi trong ngày đến các thành phố lân cận như Thành phố New York, Philadelphia và Harrisburg.

Educatius School PDF: Marian Catholic High School School Profile Pdf

Unlock the adventure of a lifetime

Thông tin về trường

0 - 0

Nền tảng làm phim, Truyền thông, Nghệ thuật - Căn bản, Trình diễn Nghệ thuật, Thiết kế trong Nhà hát, Trình diễn Nghệ thuật

Tiếng Anh, Văn học Anh, Giải tích, Sinh học, Vật lý, Hóa học, Lịch sử, Khoa học, Kỹ thuật, Cơ khí, Toán học

Hội đồng Học sinh, Câu lạc bộ Nghệ thuật, Câu lạc bộ Cờ vua, Câu lạc bộ Kịch, Những nhà lãnh đạo doanh nghiệp tương lai của Mỹ (FBLA), Câu lạc bộ Yoga, Hội danh dự quốc gia, Câu lạc bộ Phim ảnh, Câu lạc bộ Đầu tư, Walking club, Câu lạc bộ Thể hình, CLB Bóng rổ

Tiếng Anh, Văn học Anh, Giải tích, Sinh học, Vật lý, Hóa học, Lịch sử, Khoa học, Kỹ thuật, Cơ khí, Toán học

Bóng đá, Bóng bầu dục, Chạy việt dã, Đánh gôn, Bóng rổ, Đấu vật, Điền kinh Phối hợp, Bơi lội, Đội cổ vũ, Bóng chày, Bóng chuyền, Điền kinh trong nhà, Bóng mềm

Nhiều năm, Học kỳ mùa Xuân, Học kỳ mùa Thu, Năm học mùa Thu