Educatius Group Logo

Thông tin nổi bật

St. Andrew’s School là trường Nội trú đa dạng dành cho học sinh từ lớp 6-12 và sau đại học, tọa lạc tại Barrington, tiểu bang Rhode Island. Là một Trường Tú tài Quốc tế (IB), tất cả học sinh từ lớp 11 và 12 đều tham gia Chương trình Văn bằng IB (IB Diploma Programme, viết tắt là DP), và các học sinh từ lớp 6 đến lớp 10 sẽ tham gia Chương trình Trung cấp IB (IB Middle Years Programme, viết tắt là MYP). Học sinh cũng có thể tham gia vào các đội thể thao và chương trình ngoại khóa thú vị tại trường!CƠ SỞ VẬT CHẤT
Khuôn viên rộng 80 mẫu Anh của St. Andrew nhiều mảng sân rộng, các tòa nhà lâu đời, cùng không gian học tập và thể thao hiện đại. Các tòa nhà bao gồm 1 trung tâm khoa học với 4 phòng thí nghiệm, và 1 trung tâm nghệ thuật với 3 xưởng nghệ thuật. Cơ sở vật chất dành cho thể thao bao gồm 2 phòng tập thể dục, 1 trung tâm thể dục với các thiết bị để tập luyện theo mạch và nâng tạ tự do, 6 sân quần vợt có đèn chiếu sáng ngoài trời, 1 cơ sở bóng quần với 4 sân, 3 sân điền kinh, 1 phòng tập khiêu vũ, và 1 sân trượt dây mạo hiểm.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Bắt đầu từ lớp 9, học sinh được yêu cầu tham gia vào các hoạt động thể chất vào mỗi buổi chiều. St. Andrew’s là đối tác của Học viện Bóng đá Quốc tế Liverpool và có một chương trình bóng đá nổi bật, đã đào tạo ra vô số vận động viên All-Americans, vận động viên bậc đại học và cầu thủ chuyên nghiệp. Trường đã giành được nhiều chức vô địch trong các môn bóng đá, bóng vợt, bóng rổ và quần vợt!
Học sinh được tiếp xúc và tham gia vào nhiều hình thức nghệ thuật khác nhau, bao gồm nghệ thuật thị giác, âm nhạc, khiêu vũ và nghệ thuật kịch. St. Andrew’s cũng có quan hệ đối tác chặt chẽ với Rhode Island School of Design (RISD), mang đến cho các bạn học sinh cơ hội học nghệ thuật ở cấp độ đại học.

THÔNG TIN CỘNG ĐỒNG
St. Andrew’s School tọa lạc tại khu cộng đồng ven biển của Barrington, bang Rhode Island. Trường cách Providence chỉ 15 phút di chuyển, đây là thủ phủ năng động đang phát triển mạnh của bang, với các học viện nổi tiếng như Brown University và Rhode Island School of Design, và cách Boston 1 tiếng đi xe lửa. Vị trí của trường là lựa chọn hoàn hảo cho các học sinh quốc tế muốn khám phá vùng Đông Bắc lâu đời của nước Mỹ!

Xem thêm thông tin về trường: St. Andrew's School
Xem thêm thông tin về thành phố: Barrington, Rhode Island

Educatius School PDF: St. Andrew's School School Profile Pdf

Unlock the adventure of a lifetime

Thông tin về trường

11 - 19

Nghệ thuật, Nghệ thuật Trực quan, In ấn, Làm gốm sứ, Làm gốm, Lịch sử Nghệ thuật, Kịch nghệ, Khiêu vũ Căn bản

Tiếng Pháp, Tiếng Tây Ban Nha

Rạp chiếu phim, Nhóm nhảy, Câu lạc bộ Kịch, Đánh giá Ẩm thực, Nhóm Improv, Toán học, Chương trình Tư vấn, Hội Nghệ thuật Danh dự Quốc gia, Hội danh dự quốc gia, Thơ phú, Uỷ ban tổ chức Vũ hội, Câu lạc bộ Công bằng Xã hội, Câu lạc bộ Công bằng Xã hội, Spirit Club, Hội SADD, Ban Trò chơi, Drone Club

Chạy việt dã, Bóng đá, Đội chèo thuyền, Bóng rổ, Bóng quần, Bóng vợt, Quần vợt, Đánh gôn

Nhiều năm, Năm học mùa Thu