Educatius Group Logo

Thông tin nổi bật

Tọa lạc tại trung tâm thành phố Columbia nắng ấm, bang South Carolina, Ben Lippen School giảng dạy 14 môn Nâng cao (AP). Học sinh có thể chọn chương trình “Innovative Scholars” chuyên sâu về chế tạo rô-bốt, tiền kỹ sư hoặc tiền kinh doanh. Trường cũng liên kết với Columbia International University để cung cấp cho học sinh 20 khóa học tín chỉ kép. Ben Lippen School có tỷ lệ học sinh quốc tế thấp, hứa hẹn đem đến cho các em cơ hội trải nghiệm một cộng đồng trung học Mỹ đích thực.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Ben Lippen School chia sẻ chung khuôn viên và các cơ sở vật chất với Columbia International University. Với tổng diện tích là 400 mẫu Anh, trường có nhiều phòng nghiên cứu khoa học hiện đại, một phòng thu âm nhạc/ban nhạc, một nhà thi đấu, cũng như một vài sân tập luyện thể thao dành cho học sinh. Vào tháng 8/2018, Ben Lippen đã hoàn thành việc xây dựng đường chạy 8 làn theo tiêu chuẩn Olympic.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Ben Lippen School giảng dạy nhiều môn thể thao khác nhau tùy vào từng mùa Thu, Đông và Xuân. Vào năm 2019, đội Điền kinh phối hợp của trường đã giành chức vô địch giải đấu các trường tư thục độc lập toàn bang South Carolina. Cầu thủ Samko Gado đến từ đội bóng NFL’s Green Bay Packers đã tốt nghiệp trung học tại Ben Lippen vào năm 2001. Các đội tuyển của trường thường xuyên tham gia các giải đấu và giành chức vô địch toàn bang.
Học sinh có thể tham gia các lớp học về truyền thông, mỹ thuật, nghệ thuật thị giác và âm nhạc như truyền thông số, vẽ và ban nhạc.

GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TÍCH
Ben Lippen đã trao 55 học bổng Quốc gia - National Merit Scholars trong suốt 20 năm qua, đặc biệt 4 học bổng trong số đó được trao vào năm 2017. Hai đội tuyển bóng bầu dục và chạy việt dã của trường đều giành được chức vô địch toàn bang trong 3 mùa giải gần nhất.

KÝ TÚC XÁ VÀ ĐỜI SỐNG HỌC SINH
Học sinh nội trú sống trong các căn nhà theo mô hình gia đình và được chăm sóc bởi những nhân viên quản lý ký túc xá. Mỗi căn nhà đều được trang bị điện thoại, kết nối mạng không dây và tivi. Học sinh sẽ có cơ hội làm quen với môi trường đại học do cùng chia sẻ chung khuôn viên với trường Columbia International University, sử dụng chung nhà ăn và những cơ sở vật chất khác.


Xem thêm thông tin về trường: Ben Lippen School
Xem thêm thông tin về thành phố: Columbia, South Carolina

Educatius School PDF: Ben Lippen School School Profile Pdf

Unlock the adventure of a lifetime

Thông tin về trường

14 - 18

Lịch sử Nghệ thuật, Kịch nghệ, Vẽ và Tô màu, Vẽ và Tô màu, Điêu khắc, Nghệ thuật thờ cúng - Nâng cao, Nghệ thuật

Sinh học, Giải tích AB, Giải tích BC, Hóa học, Chính phủ và Chính trị, Ngôn ngữ Anh, Văn học Anh, Vật lý 1, Ngôn ngữ và Văn hóa Tây Ban Nha, Số liệu thống kê, Lịch sử Mỹ, Lịch sử Thế giới, Làm niên giám, Làm niên giám

Tiếng Trung Quốc, Tiếng Pháp, Tiếng Tây Ban Nha

Hiệp hội Văn nghệ, Câu lạc bộ Cờ vua, Hiệp hội Văn nghệ, Tình bằng hữu các vận động viên đạo Thiên Chúa, Ngoại ngữ, Toán học, Chuyến đi dã ngoại, Hội danh dự quốc gia, Nhóm lợi ích đặc biệt, Đại sứ học sinh, Chính phủ Học sinh, Thờ cúng

Lịch sử Nghệ thuật, Sinh học, Giải tích AB, Giải tích BC, Hóa học, Chính phủ và Chính trị, Ngôn ngữ Anh, Văn học Anh, Vật lý 1, Số liệu thống kê, Lịch sử Mỹ, Lịch sử Thế giới

Bóng chày, Bóng rổ, Chạy việt dã, Bóng bầu dục, Đội cổ vũ, Đánh gôn, Bóng đá, Bơi lội, Quần vợt, Điền kinh Phối hợp, Bóng chuyền, Đấu vật, Cử tạ

Nhiều năm, Năm học mùa Thu, Học kỳ mùa Xuân