Educatius Group Logo

Thông tin nổi bật

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG
Đây là ngôi trường Trung học đặc biệt chú trọng việc phát triển năng khiếu và khả năng đặc biệt của mỗi học sinh. Toàn bộ nhân viên nhà trường luôn nỗ lực để có thể quan tâm đến từng học sinh. Là trường nói tiếng Anh ở Tây Ban Nha, các học sinh của trường đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Nhà trường cho học sinh tiếp cận với công nghệ ngay từ khi còn ngồi trên ghế bậc Trung học thông qua việc sử dụng iPad trong lớp. Ngoài ra, trường cũng quan tâm phát triển thể thao và nghệ thuật, qua đó khuyến khích rèn luyện thể chất cũng như tinh thần đồng đội và sự tự tin.

- Các môn học tiếng Anh được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên có trình độ cao người Anh.
- Các môn học A level được giảng dạy bằng tiếng Anh. Du học sinh có 4 buổi học hàng tuần về ngôn ngữ và văn hóa Tây Ban Nha.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Thư viện, phòng thí nghiệm khoa học, phòng thí nghiệm ngôn ngữ, phòng học âm nhạc, phòng học nghệ thuật, rạp hát, phòng ăn của trường và nhà bếp tại chỗ, dãy phòng CNTT-TT, phòng nghe nhìn, nhà nguyện, phòng khám trường học và nhà tâm lý học.

CƠ SỞ VẬT CHẤT VỀ THỂ THAO
Khu liên hợp thể dục, thể thao với các phòng thể dục, bể bơi ngoài trời và bể bơi nước nóng trong nhà. Các sân tennis, hai sân bóng đáAstroturf 8 người một bên, sân bóng rổ và sân chơi nhiều môn thể thao khác. Trường cung cấp nhiều lớp ngoại khóa về thể thao cho học sinh.

- Nằm cách biển Địa Trung Hải chỉ 3km, cách thành phố Valencia 18 km.
- Dân số của thị trấn là 20,000 người.
- Diện tích 45,000m2 tọa lạc tại một khu đất đắc địa được bao quanh bởi những khu vườn trồng cam.
- Valencia là một thành phố thú vị có khí hậu ôn hòa và nhiều giờ nắng quanh năm, có nhiều sự kiện ngoài trời thú vị.
- Valencia có nhiều bãi biển thuộc hàng lớn nhất của Tây Ban Nha với nhiều nhà hàng gia đình để thưởng thức món ăn Tây Ban Nha nổi tiếng như món paella - món truyền thống của người dân tại Valencia.

Educatius School PDF: Caxton College School Profile Pdf

Unlock the adventure of a lifetime

Thông tin về trường

14 - 18

Nghệ thuật

Tiếng Anh, Toán học, Khoa học, Lịch sử, Địa lý, Kinh doanh, Giáo dục Thể chất, Văn học, Tâm lý học, Khoa học Xã hội, Nghiên cứu về Tôn giáo, Công nghệ Thông tin

Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Đức, Tiếng Pháp

khoảng ba tháng, Nhiều năm, Học kỳ mùa Thu, Năm học mùa Thu