Educatius Group Logo

Thông tin nổi bật

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG
Tọa lạc rất gần những bãi biển đẹp, St John Paul II High School cung cấp nền giáo dục tuyệt vời và trải nghiệm thực tế về nước Mỹ cho các học sinh quốc tế. Trường tạo ra phiên bản Chương trình STEM của riêng mình, mang tên STREAM (Khoa học, Công nghệ, Tôn giáo, Nghệ thuật, Toán học), và còn cung cấp những khóa học tín chỉ kép cho phép học sinh nhận được tín chỉ đại học ngay khi còn học bậc trung học.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Thành lập vào năm 2006, trường có nhiều phòng học hiện đại và một tòa nhà dành riêng cho Khoa Toán và Khoa học.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Học sinh có thể tham gia vào những đội thể thao truyền thống. Chương trình Bóng chày của trường đạt được nhiều thành công, 2 học sinh đã đạt được danh hiệu All-State Bóng chày Team vào năm 2019. Đội Bóng bầu dục cũng đào tạo ra nhiều học sinh được tuyển thẳng vào đội thể thao của các trường đại học.
St. John Paul II cung cấp nhiều lớp học và chương trình ngoại khóa về nghệ thuật, âm nhạc và nhà hát cho học sinh tham gia.

THÔNG TIN VỀ CỘNG ĐỒNG
Được biết đến với những bãi biển tuyệt vời và thời tiết ấm áp, Corpus Christi có nhiều hoạt động thú vị cho những người dân sống tại đây. Học sinh có thể khám phá các điểm tham quan thú vị như Khu Thủy cung bang Texas, hàng không mẫu hạm USS Lexington, Vườn Thực vật và nhiều hơn nữa. Nơi đây cũng có rất nhiều nhà hàng hải sản và trung tâm mua sắm để các em vui chơi vào cuối tuần.

Educatius School PDF: St. John Paul II High School School Profile Pdf

Unlock the adventure of a lifetime

Thông tin về trường

14 - 18

Nghệ thuật

Ngôn ngữ Anh

Tiếng Tây Ban Nha

Nhóm nhảy, Hội danh dự quốc gia tiếng Anh, Hội danh dự quốc gia, Chuyên gia Sức khỏe Tương lai, Câu lạc bộ Rô-bốt, Nhóm Tương tác, Hiệp hội Tiếng Tây Ban Nha Danh dự, Câu lạc bộ Kịch

Ngôn ngữ Anh

Bóng bầu dục, Chạy việt dã, Bóng rổ, Bóng đá, Cử tạ, Bơi lội, Bóng chày, Điền kinh Phối hợp, Quần vợt, Bóng chuyền, Chạy việt dã, Bóng rổ, Bóng đá, Cử tạ, Bơi lội, Bóng mềm, Điền kinh Phối hợp, Quần vợt

Năm học mùa Thu, Nhiều năm, Học kỳ mùa Xuân, Học kỳ mùa Thu