Educatius Group Logo

Thông tin nổi bật

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG
Ecole d’Humanité là một trường nội trú tiến bộ kết hợp chương trình học thuật của Mỹ và Thụy Sĩ. Những người sáng lập ngôi trường này, Paul và Edith Geheeb, là những nhân vật quan trọng trong phong trào tiến bộ giáo dục vào nửa đầu thế kỷ XX. Khoảng 140 học sinh đang theo học các lớp 6 - 13 tại ngôi trường này, với 46 học sinh đang trong chương trình dự bị đại học của Mỹ (lớp 9 - 12). Học sinh của chương trình Mỹ sẽ tốt nghiệp với Bằng Tốt nghiệp Trung học Mỹ và có thể chọn tham gia các khóa học, làm bài kiểm tra để có thể nhận Văn bằng Quốc tế Nâng cao (Advanced Placement International Diploma - APID). 95% học sinh tốt nghiệp từ chương trình Mỹ đã được nhận các trường đại học 4 năm ở Mỹ, Anh và Thụy Sĩ. Hiện tại, 55% học sinh tại trường là người Thụy Sĩ, 5% là người Đức, 15% là công dân Mỹ và số còn lại đến từ 18 quốc gia khác nhau. Trong đó, 13% học sinh là người da màu và 28% học sinh được nhận hỗ trợ tài chính.

CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC
Học sinh sẽ được xếp vào các lớp học có sĩ số thấp (tỷ lệ giáo viên:học sinh là 1:5), suốt 6 ngày trong tuần trong khoảng 60-75 phút. Học sinh chỉ học ba môn một lần, được yêu cầu hoàn thành công việc của một năm trong một môn học nhất định trong một hoặc hai kỳ 3 tháng.
Học sinh sẽ không biết được điểm số và những báo cáo bằng văn bản không thường xuyên được gửi về nhà. Thay vào đó, các em sẽ nhận được phản hồi cá nhân từ chính những giáo viên của mình.

CHƯƠNG TRÌNH NGOÀI TRỜI ĐƯỢC CHỨNG NHẬN
Các chuyến đi bộ 4 và 6 ngày, cũng như các khóa học leo núi đá, leo núi cao và trượt tuyết của trường đều do các giáo viên, đã được chứng nhận là lãnh đạo cho các hoạt động ngoài trời hoặc là hướng dẫn viên núi Thụy Sĩ có trình độ, giảng dạy. Quy trình quản lý, đánh giá và giải quyết rủi ro của trường này rất kỹ lưỡng và chi tiết. Kết quả của những đổi mới này, Ecole gần đây đã trở thành trường đầu tiên và duy nhất ở Thụy Sĩ có chương trình ngoài trời được chứng nhận bởi Safety in Adventures. Năm ngoái, hơn 40% học sinh của trường đã tham gia các khóa học leo núi và/hoặc trượt tuyết, và tất cả học sinh đã tham gia đi bộ đường dài 4 và 6 ngày.

CHƯƠNG TRÌNH SINH THÁI
Trường có hai khu vườn lớn và một trang trại nuôi dê, một hệ thống bón phân tinh vi, vườn container, chương trình thực tập, một trang trại do các học sinh điều hành. Thông qua một loạt các lớp học và nhiều dự án ngoại khóa, học sinh và giáo viên được trực tiếp trải nghiệm những niềm vui và khó khăn trong việc sản xuất thực phẩm địa phương cũng như thiết kế và quản lý sinh thái.

KÝ TÚC XÁ VÀ ĐỜI SỐNG HỌC SINH
Phòng ở của học sinh được thiết kế đơn giản và tran bị nội thất hữu dụng. Hầu như không có phòng nào trông giống nhau, và sự đa dạng này phản ánh phong cách của trường chúng tôi. Hầu như tất cả các phòng đều là phòng đôi. Học sinh cần biết rằng bạn cùng phòng có quyền tự do quyết định cách trang trí phòng của họ.

Unlock the adventure of a lifetime

Thông tin về trường

14 - 18

Kịch nghệ, Làm gốm sứ, Nghệ thuật làm Thủy tinh, In ấn, Dệt vải, Điêu khắc, Tô màu, Vẽ và Tô màu

Giải tích AB, Hóa học, Chính phủ và Chính trị, Ngôn ngữ Anh, Văn học Anh, Lịch sử Châu Âu, Vật lý C: Cơ khí, Chính phủ và Chính trị Mỹ, Lịch sử Thế giới, Tiếng Anh

Tiếng Đức, Tiếng Pháp

Giải tích AB, Hóa học, Chính phủ và Chính trị, Ngôn ngữ Anh, Văn học Anh, Lịch sử Châu Âu, Tiếng Đức, Vật lý C: Cơ khí, Chính phủ và Chính trị Mỹ, Lịch sử Thế giới

Thể dục nhịp điệu, Bóng rổ, Quyền anh, Leo núi, Thể hình, Võ Judo, Trượt tuyết, Trượt tuyết bằng ván, Bóng đá, Bơi lội, Quần vợt, Luyện Yoga

Năm học mùa Thu