Educatius Group Logo

Thông tin nổi bật

THÔNG TIN VỀ QUẬN TRƯỜNG
Khuôn viên trường Trung Học Provo (dạy cả cấp trung học cơ sở và trung học phổ thông) của quận trường Freedom Preparatory Academy phục vụ các học sinh đến từ thành phố Provo và các khu vực lân cận. Trường cung cấp các Học viện về Truyền thông Kỹ thuật số, Nghệ thuật Sáng tạo, Công nghệ Máy tính, Kỹ thuật và Thiết kế Sản phẩm, và Học thuật Nâng cao. Học sinh có thể tham gia vào chương trình Giáo dục Kỹ thuật Nghề nghiệp (CTE) về Khoa học Máy tính & Công nghệ Thông tin, Kiến trúc và Xây dựng, Nghệ thuật, Công nghệ và Truyền thông A/V, Kỹ thuật và Công nghệ, và STEM.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Cơ sở vật chất tại trường bao gồm các phòng học được trang bị công nghệ hiện đại, phòng kỹ thuật và khoa học, không gian nghệ thuật truyền thông, sân thể thao và trung tâm tư liệu đại học.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Trường cung cấp nhiều chương trình thể thao cạnh tranh. Nhà trường có đội bóng chuyền rất nổi bật, và cũng giảng dạy những môn thể thao khác như bóng đá, chạy việt dã và bóng rổ.
Tại Freedom, học sinh có thể tham gia vào ban nhạc diễu hành, dàn nhạc, và chương trình âm nhạc tuyệt vời. Đối với những bạn đam mê nghệ thuật, các em có thể theo đuổi chương trình chuyên biệt bao gồm Học viện về Truyền thông Kỹ thuật số và Nghệ thuật Sáng tạo, ngoài ra nhà trường còn có chương trình CTE về Nghệ thuật.

THÔNG TIN CỘNG ĐỒNG
Là một vùng đất thân thiện và cởi mở, Provo là thành phố lớn thứ ba của tiểu bang Utah. Provo, nằm bên hồ Utah, cũng là nơi có Brigham Young University. Trung tâm Giải trí Provo là khu vui chơi giải trí hiện đại có nhiều hồ bơi, tường leo núi, và công viên trượt băng.

Xem thêm thông tin về trường: Freedom Preparatory Academy
Xem thêm thông tin về thành phố: Provo, Utah

Educatius School PDF: Freedom Preparatory Academy School Profile Pdf

Unlock the adventure of a lifetime

Thông tin về trường

14 - 17

Thiết kế nội thất & ngoại thất, Thiết kế, Nhiếp ảnh, Truyền thông Kỹ thuật số, Làm gốm sứ, Vẽ và Tô màu, Nghệ thuật Trực quan, Kịch nghệ, Kỹ thuật trong Nhà hát, Thiết kế trong Nhà hát, Khiêu vũ Căn bản, Nghệ thuật, Tô màu, Điêu khắc

Tiếng Anh, Tiền giải tích, Toán học, Sinh học, Nghiên cứu về Đại dương, Vật lý, Khoa học Ứng dụng, Giải phẫu học, Hóa học, Địa lý, Lịch sử Thế giới, Lịch sử Mỹ, Chính phủ và Chính trị, Dinh dưỡng trong thức ăn, Kỹ thuật, Cơ khí, Lập trình Máy tính, Sản xuất và Tiếp thị Trò chơi, Khoa học Máy tính, Khoa học sức khỏe, Quản lý Tài chính, Viết văn sáng tạo, Văn học, Tâm lý học, Chương trình Capstone, Văn hóa Thế giới, Thiết kế và Phát triển website, Giải tích AB

Tiếng La-tinh, Tiếng Trung Quốc, Tiếng Tây Ban Nha

Câu lạc bộ In ấn 3D, Câu lạc bộ Rô-bốt, Hội học sinh, Câu lạc bộ Niên giám, Câu lạc bộ Cờ vua, Band, Ban nhạc Pep, Câu lạc bộ Viết văn

Vật lý, Lịch sử Thế giới, Giải tích AB

Chạy việt dã, Bóng đá, Điền kinh, Bóng chuyền, Bóng rổ, Đội cổ vũ

Học kỳ mùa Xuân, Năm học mùa Xuân, Học kỳ mùa Thu, Năm học mùa Thu