Educatius Group Logo

Thông tin nổi bật

Jordan School District là một quận trường công lập xuất sắc nằm ở West Jordan, bang Utah. Quận trường có 57,267 học sinh từ bậc mẫu giáo đến lớp 12. Sứ mệnh của Jordan Public Schools là "Truyền cảm hứng trong một cộng đồng quan tâm chu đáo để khuyến khích học tập, đổi mới, và chinh phục thành công cho tất cả mọi người". Học sinh tại Jordan luôn đạt điểm cao nhất trong khu vực, và các trường thành viên của quận luôn chú trọng giáo dục những học sinh của Thế kỷ 21 đồng thời cung cấp "trải nghiệm trong thế giới thực". Quận trường có chương trình công nghệ 1:1 và các học sinh đều nhận được thiết bị Chromebook để sử dụng.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Khuôn viên học thuật độc đáo, thân thiện với học sinh và gia đình của các em, nơi có khoảng 1,900 học sinh, có cơ sở vật chất tuyệt vời và nằm gần nhiều khu dân cư, bao gồm trung tâm thành phố cổ kính và một thư viện công cộng mới.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Jordan School District khuyến khích học sinh quốc tế tham gia vào bất kỳ hoạt động ngoại khóa nào mà các em yêu thích, bao gồm cả các môn thể thao không yêu cầu thời gian ngồi ghế dự bị. Quận trường cung cấp các môn thể thao cổ điển của Mỹ bên cạnh nhiều môn độc đáo như đấu vật.
Quận trường cũng giảng dạy nhiều khóa học nghệ thuật ấn tượng, chắc chắn sẽ giúp bạn phát triển khả năng sáng tạo của bản thân.

GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TỰU
Xếp hạng #3 Quận trường Tốt nhất ở Hạt Salt Lake theo đánh giá của Niche.com.

THÔNG TIN CỘNG ĐỒNG
West Jordan là một thành phố thuộc Hạt Salt Lake, và là vùng ngoại ô của thành phố Salt Lake. Nơi đây có các khu trượt tuyết tuyệt vời và nhiều hoạt động ngoài trời thú vị. Có vô số hoạt động để học sinh tham gia, từ mua sắm đến các buổi hòa nhạc, hoặc tham quan các việc bảo tàng và nhà hàng tuyệt vời trong khu vực.

Xem thêm thông tin về trường: Jordan School District
Xem thêm thông tin về thành phố: West Jordan, Utah

Educatius School PDF: Jordan School District School Profile Pdf

Thông tin về trường

0 - 17

Khiêu vũ Căn bản, Làm gốm sứ, Vẽ và Tô màu, Tô màu, Sản xuất Kịch

Giải tích, Số liệu thống kê, Ngôn ngữ trên thế giới, Ngôn ngữ Anh, Văn học Anh, Hóa học, Khoa học Máy tính, Vật lý, Khoa học Môi trường, Sinh học, Lịch sử Thế giới, Lịch sử Châu Âu, Địa lý Nhân văn, Lịch sử Mỹ, Chính phủ và Chính trị Mỹ

Tiếng Trung Quốc, Tiếng Tây Ban Nha

Hội danh dự quốc gia

Giải tích, Số liệu thống kê, Ngôn ngữ trên thế giới, Ngôn ngữ Anh, Văn học Anh, Hóa học, Khoa học Máy tính, Vật lý, Khoa học Môi trường, Sinh học, Lịch sử Thế giới, Lịch sử Châu Âu, Địa lý Nhân văn, Lịch sử Mỹ, Chính phủ và Chính trị Mỹ

Bóng bầu dục, Chạy việt dã, Đánh gôn, Bóng rổ, Đấu vật, Bơi lội, Bóng chày, Điền kinh Phối hợp, Bóng đá, Bóng vợt, Quần vợt, Đội cổ vũ, Bóng chuyền, Bóng mềm

Nhiều năm, Năm học mùa Thu