Educatius Group Logo

Thông tin nổi bật

THÔNG TIN VỀ QUẬN TRƯỜNG
Quận trường Provo City nằm ở phía Tây bang Utah. Quận trường cung cấp cho các học sinh trung học quốc tế cơ hội ghi danh vào một trong hai trường trung học Phổ thông hệ 4 năm tại đây.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Các cơ sở của trường bao gồm các phòng thí nghiệm khoa học, trung tâm truyền thông, sân thể thao, và nhiều hơn nữa. Một trong những trường trung học của quận trường nằm ngay phía bên kia đường của trường Brigham Young University (xếp hạng top 66 của Mỹ).

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Cả hai trường đều cung cấp các chương trình thể thao từng đạt giải vô địch với các môn Bóng bầu dục, Điền kinh phối hợp và hơn thế nữa.
Ngoài ra, các chương trình nghệ thuật phong phú của trường mang đến cho học sinh những cơ hội để phát triển khả năng cá nhân như Khiêu vũ, môn mà học sinh từ quận trường đã giành được chín danh hiệu của tiểu bang.

GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TỰU
Các trường của quận đã nhận được giải thưởng cho các Trường Trung Học Tốt Nhất của Mỹ, 11 học sinh của quận trường vào được vòng Bán kết giải Học sinh giỏi Quốc Gia và đạt giải Nhất Cuộc Thi Kỹ Năng Toán Học tại Mỹ. Một trường thành viên của quận còn được danh hiệu “Trường có chương trình học thách thức nhất nước Mỹ” theo báo Washington Post.

THÔNG TIN VỀ CỘNG ĐỒNG
Là một thị trấn thân thiện và hiếu khách, Provo là thành phố lớn thứ ba ở bang Utah. Thành phố Provo có Brigham Young University nổi tiếng, tọa lạc ngay bờ hồ Utah. Trung tâm Giải trí Provo là một khu vui chơi giải trí hiện đại, có nhiều hồ bơi, tường leo núi và công viên trượt băng.

Xem thêm thông tin về trường: Provo City School District
Xem thêm thông tin về thành phố: Provo, Utah

Educatius School PDF: Provo City School District School Profile Pdf

Unlock the adventure of a lifetime

Thông tin về trường

14 - 17

Ảnh thương mại, Nghệ thuật Thương mại, Nghệ thuật Đồ họa, Thiết kế Đồ họa, Phòng thu Nghệ thuật: Thiết kế 2D, Nghệ thuật, Điêu khắc, Tô màu, Nhiếp ảnh, Nhiếp ảnh Kỹ thuật số, Làm gốm sứ, Nghệ thuật và Thiết kế Kỹ thuật số, Kịch nghệ, Lịch sử phim ảnh, Kỹ thuật trong Nhà hát, Nhóm nhảy, Phòng thu Nghệ thuật: Vẽ tranh

Sinh học, Giải tích AB, Giải tích BC, Văn học Anh, Khoa học Môi trường, Lịch sử Châu Âu, Vật lý 1, Tâm lý học, Số liệu thống kê, Chính phủ và Chính trị Mỹ, Lịch sử Mỹ, Lịch sử Thế giới, Làm niên giám, Ngôn ngữ Anh, Hóa học, Địa lý Nhân văn, Chính phủ và Chính trị, Khoa học Máy tính A, Tiếp thị Thể thao và Giải trí, Nguyên lý Khoa học Máy tính

Tiếng Trung Quốc, Tiếng Pháp, Tiếng Đức, Tiếng Tây Ban Nha

Chương trình Nông nghiệp, Thể dục, Những nhà lãnh đạo doanh nghiệp tương lai của Mỹ (FBLA), Câu lạc bộ Khả năng Lãnh đạo, Câu lạc bộ Y dược, Nhóm bảo vệ màu sắc, Nhảy thể dục Zumba, Khiêu vũ Cổ điển

Tiếng Pháp, Tiếng Đức, Tiếng Tây Ban Nha, Sinh học, Giải tích AB, Giải tích BC, Văn học Anh, Khoa học Môi trường, Lịch sử Châu Âu, Vật lý 1, Tâm lý học, Số liệu thống kê, Chính phủ và Chính trị Mỹ, Lịch sử Mỹ, Lịch sử Thế giới, Nhạc lý, Phòng thu Nghệ thuật: Thiết kế 2D, Ngôn ngữ Anh, Hóa học, Địa lý Nhân văn, Chính phủ và Chính trị, Khoa học Máy tính A, Nguyên lý Khoa học Máy tính, Phòng thu Nghệ thuật: Vẽ tranh

Bóng bầu dục, Bóng rổ, Bóng đá, Điền kinh Phối hợp, Khiêu vũ

Năm học mùa Thu, Học kỳ mùa Xuân, Học kỳ mùa Thu