Educatius Group Logo

Thông tin nổi bật

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG
Montpelier High School (MHS) là một trường công lập với 332 học sinh từ lớp 9 đến lớp 12. Với quy mô lớp học nhỏ và tỷ lệ giáo viên/học sinh là 1/7, MHS cung cấp nhiều chương trình học thuật và dự bị cho phép học sinh lựa chọn và quyết định trải nghiệm phù hợp nhất với mục tiêu của bản thân. Trường cũng có Chương trình Học tập Chú trọng vào Cộng đồng giúp học sinh được thực tập trong môi trường làm việc.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Cơ sở vật chất của trường bao gồm 1 máy in 3D, các tấm pin mặt trời với đầu đọc kỹ thuật số, 1 ngôi nhà kính với hệ thống phun mưa, hệ thống tưới phụ, mô hình trồng cây nuôi cá (aquaponics) và 1 phòng máy tính Mac. Khuôn viên và cộng đồng nơi đây rất chú trọng vào việc phát triển bền vững.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Chương trình thể thao đem đến cho học sinh cơ hội tham gia vào các đội thể thao tuyệt vời như đội Quần vợt nữ, vốn đã giành 4 chức vô địch của bang trong 5 năm.
Mỗi năm, các học sinh tại Montpelier chứng minh sự tiến bộ về nghệ thuật trong buổi triển lãm tác phẩm nghệ thuật toàn trường, với mọi sản phẩm từ phim ngắn cho đến chơi nhạc cụ.

GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TỰU
Năm 2019, MHS được xếp hạng #13 Trường Trung học tốt nhất ở Vermont theo US News và World Report. Montpelier High School cũng được National Center for Learning and Citizenship (NCLC) trao danh hiệu School of Success.

THÔNG TIN VỀ CỘNG ĐỒNG
Montpelier là thủ phủ tiểu bang nhỏ nhất của Mỹ, đem lại sự cân bằng độc đáo về các hoạt động thú vị và ý thức cộng đồng. Học sinh có thể cắm trại, đi bộ đường dài, trượt tuyết, trượt ván và đi xe đạp ở những vùng đồi núi và rừng của Vermont.

Xem thêm thông tin về trường: Montpelier High School
Xem thêm thông tin về thành phố: Montpelier, Vermont

Educatius School PDF: Montpelier High School School Profile Pdf

Unlock the adventure of a lifetime

Thông tin về trường

14 - 19

Nghệ thuật

Ngôn ngữ và Văn hóa Tây Ban Nha, Sinh học, Giải tích, Khoa học Máy tính A, Số liệu thống kê, Lịch sử Mỹ, Văn học Anh

Tiếng Pháp, Tiếng La-tinh

Tranh luận, Pháp y Trái đất, Nhóm Vì Trái đất, Liên minh Đồng - Dị tính, Nhóm Improv, Chương trình Tư vấn, Hoạt động ngoài trời, Cuộc thi Học thuật, Câu lạc bộ Công nghệ, Câu lạc bộ Kịch, Luyện sức khỏe và sức bền, Câu lạc bộ Báo chí, Hội đồng Học sinh

Ngôn ngữ và Văn hóa Tây Ban Nha, Sinh học, Giải tích, Khoa học Máy tính A, Số liệu thống kê, Lịch sử Mỹ, Văn học Anh

Chạy việt dã, Khúc côn cầu trên sân, Bóng đá, Bóng rổ, Khúc côn cầu trên băng, Trượt tuyết, Bóng chày, Đánh gôn, Bóng vợt, Ném đĩa Frisbee, Điền kinh, Quần vợt

Năm học mùa Thu