Educatius Group Logo

Thông tin nổi bật

Adcote School for Girls chú trọng đem lại cho các nữ sinh cơ hội tiếp cận nền giáo dục tiến bộ, tốt nhất. Nhà trường thấu hiểu những thách thức mà phụ nữ hiện đại sẽ phải đối mặt trong tương lai và chương trình học CLEAR độc đáo sẽ trang bị cho các em tất cả những kỹ năng cần thiết để phát triển và thành công trong thế kỷ 21.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Trường có hai tòa nhà nội trú cho các nữ sinh được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất tốt nhất. Cả hai tòa nhà đều có phòng sinh hoạt chung, nơi học sinh có thể thư giãn, xem tivi, chơi game hoặc đơn giản là ăn uống và giao lưu với nhau. Các bữa ăn được phục vụ trong nhà hàng Darby và giờ ăn cũng là cơ hội để các nhà và các khóa gặp gỡ.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Adcote School khuyến khích cuộc sống học đường năng động bằng cách cung cấp nhiều môn thể thao như cưỡi ngựa, bóng rổ, thể dục dụng cụ và cầu lông.
Chương trình Nghệ thuật khuyến khích các nữ sinh thể hiện khả năng sáng tạo của mình thông qua các khóa học về Nghệ thuật & Thiết kế, Dệt may, Nghệ thuật Biểu diễn và Thiết kế iMedia.

GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TỰU
Adcote School là trường đầu tiên ở Vương quốc Anh cấp chứng chỉ của Chartered Management Institute cho học sinh và được vinh danh là Trường Cao cấp ISA của Năm trong năm 2020 - 2021!

THÔNG TIN CỘNG ĐỒNG
Thị trấn Shrewsbury xinh đẹp nằm gần biên giới Anh và xứ Wales, cách Birmingham 1 tiếng lái xe và Liverpool 1,5 tiếng lái xe. Thị trấn này có tất cả các tiện nghi mà học sinh mong đợi ở thành phố lớn, như viện bảo tàng, quán cà phê, lễ hội; nhưng vẫn có nét quyến rũ của một thị trấn đậm chất Anh Quốc.

Educatius PDF tiếng Việt: Adcote School for Girls School Profile PDF
Xem thêm thông tin về trường: Adcote School for Girls
Xem thêm thông tin về thành phố: Shrewsbury, Shropshire

Unlock the adventure of a lifetime

Thông tin về trường

11 - 17

Dệt may, Nghệ thuật, Trình diễn Nghệ thuật, Truyền thông

Sinh học, Hóa học, Vật lý, Toán học, Văn học Anh, Tâm lý học, Kinh doanh, Du lịch, Lịch sử, Toán học, Dinh dưỡng trong thức ăn, Địa lý, Kinh tế học, Giáo dục Thể chất

Tiếng Tây Ban Nha

Tranh luận, Câu lạc bộ Thiết kế, Đề án giải thưởng của Công tước xứ Edinburgh, Câu lạc bộ Kịch, Câu lạc bộ Nhiếp ảnh, Hội thể thao danh dự, Câu lạc bộ Ngôn ngữ và Nhóm Xã hội Danh dự

Đấu kiếm, Cưỡi ngựa, Thể dục nhịp điệu, Khiêu vũ, Thể dục nhịp điệu, Cầu lông, Bóng rổ, Bóng chuyền, Quần vợt, Bóng lưới, Môn bóng Rounders (phổ biến tại Anh)

khoảng ba tháng, Học kỳ mùa Xuân, Học kỳ mùa Thu, Năm học mùa Thu