Educatius Group Logo

Thông tin nổi bật

Là một ngôi trường nhỏ, đội ngũ giáo viên và nhân viên của Bedstone College có thể lưu tâm đến từng học sinh, qua đó giúp mang lại những điều tốt nhất cho mỗi bạn. Với các dịch vụ hỗ trợ nổi bật và quy mô lớp học nhỏ, học sinh có thể đạt được sự tiến bộ vượt bậc trong cũng như ngoài lớp học. Bedstone College khuyến khích các học sinh tham gia Duke of Edinburgh Award Scheme với những bài tập cải thiện bản thân, giúp các em có lợi thế trong mọi lĩnh vực của cuộc sống tương lai.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Bedstone có tất cả các cơ sở vật chất mà bạn mong đợi ở một trường tư thục nội trú và bán trú. Ngoài các phòng học có trang thiết bị tốt, thư viện và các khu ăn uống; khuôn viên trường có bốn ký túc xá dành riêng cho từng giới tính, tiện nghi và giản dị. Các khu ký túc xá được dọn dẹp hàng ngày và có bao gồm dịch vụ giặt là hàng ngày.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Bedstone College cung cấp nhiều môn thể thao đồng đội và thể thao đơn cho các học sinh, như bóng đá, cricket, bóng bầu dục và quần vợt. Nhà trường tin rằng tính cách của học sinh thực sự được phát triển bên ngoài lớp học, và điều này được thể hiện qua các lớp ngoại khóa như cưỡi ngựa, đi xe đạp leo núi, khiêu vũ và hơn thế nữa.
Học sinh quốc tế được khuyến khích tham gia vào các lớp học và chương trình ngoại khóa để các em có thể thể hiện sự sáng tạo của bản thân. Những môn học về nghệ thuật tiêu biểu được giảng dạy tại Bedstone là kịch nghệ, khiêu vũ và làm đồ gốm.

GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TỰU
Bedstone liên tục là một trong những trường độc lập hàng đầu ở Shropshire trong bảng GCSE và A Level.

THÔNG TIN CỘNG ĐỒNG
Bedstone là một ngôi làng nhỏ và xinh xắn ở phía nam Shropshire, Anh Quốc, thuộc một vùng nông thôn xinh đẹp và không xa biên giới xứ Wales.

Educatius PDF tiếng Việt: Bedstone College School Profile PDF
Xem thêm thông tin về trường: Bedstone College
Xem thêm thông tin về thành phố: Bucknell, Shropshire

Unlock the adventure of a lifetime

Thông tin về trường

11 - 17

Nghệ thuật, Sản xuất Kịch, Khiêu vũ Căn bản, Làm gốm

Sinh học, Vật lý, Hóa học, Toán học, Ngôn ngữ Anh, Văn học Anh, Khoa học Máy tính, Nghiên cứu về Tôn giáo, Kinh doanh, Lịch sử, Địa lý, Công nghệ Thiết kế, Khoa học Thể thao, Nông nghiệp, Nông nghiệp, Kinh doanh

Tiếng Pháp, Tiếng Tây Ban Nha

Đề án giải thưởng của Công tước xứ Edinburgh, Dã ngoại với trường, Câu lạc bộ Trượt tuyết, Câu lạc bộ Nghệ thuật, Câu lạc bộ Cờ vua, Câu lạc bộ Kịch, Nhóm nhảy, Câu lạc bộ Nhiếp ảnh, Dàn hợp ca

Tiếng Tây Ban Nha

Bóng rổ, Bóng chuyền, Bóng bầu dục, Bóng gậy, Bóng lưới, Cầu lông, Thể thao, Khúc côn cầu, Quần vợt, Bóng bầu dục, Đấu kiếm, Bắn cung, Cưỡi ngựa, Đạp xe Leo núi, Thể hình, Bơi lội, Trượt tuyết, Trượt băng tuyết

Năm học mùa Thu