Educatius Group Logo

Thông tin nổi bật

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG
Bishop Stortford là một trường Tư thục Bán trú và Nội trú đặc biệt với diện tích là 130 mẫu Anh. Với những kết quả xuất sắc trong học tập, trường đảm bảo cung cấp nền giáo dục toàn diện cho tất cả học sinh của mình. Bishop’s Stortford College có chương trình học tập tuyệt vời - một ngôi trường đủ lớn để cung cấp nhiều khóa học đặc biệt, giúp các em phát triển thành những con người toàn diện, khéo léo và hạnh phúc, nhưng vẫn ấm cúng để mỗi cá nhân được quan tâm và hướng dẫn tận tình.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Khu nội trú tại Bishop's Stortford College tràn ngập niềm vui, tình bằng hữu và học sinh sẽ có cảm giác như đang ở nhà. Mục đích của những khu ký túc xá là trở thành “ngôi nhà xa nhà” tốt nhất, nơi mà học sinh thích trở về để có những trải nghiệm vui vẻ và đồng hành bên bạn bè, để chia sẻ tất cả những điều tốt đẹp trong cuộc sống, cũng như để tìm kiếm sự hỗ trợ, lời khuyên và hướng dẫn khi cần thiết. Học sinh sẽ được học cách sống và làm việc cùng nhau trên tinh thần hợp tác, tôn trọng và nhiệt tình, xây dựng một cộng đồng mạnh mẽ nhưng đa dạng, trong đó các cá nhân có thể phát triển, không phân biệt xuất thân, sở thích hay quốc tịch.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Khoa Nghệ thuật Cao cấp nằm trong một Trung tâm Nghệ thuật tuyệt đẹp và nó đóng một vai trò quan trọng trong đời sống của các học sinh ở ngôi trường này. Trung tâm Nghệ thuật có nhiều xưởng lớn, bao gồm xưởng điêu khắc, khu sáng tạo nghệ thuật, phòng trưng bày, phòng công nghệ thông tin và thư viện với nhiều loại sách thú vị. Điều này cho phép học sinh thỏa sức đắm chìm vào hội họa, điêu khắc, gốm sứ, in ấn, dệt may, thủy tinh, thiết kế đồ họa, nhiếp ảnh, thời trang, hoạt hình, đồ họa và làm phim.

GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TỰU
Bishop's School được coi là trường học độc lập, một học viện được chính phủ công nhận về chất lượng giáo dục, là ngôi trường xuất sắc ở Vương quốc Anh.

THÔNG TIN CỘNG ĐỒNG
Bishop Stortford là thị trấn lâu đời nằm giữa Cambridge và London, chỉ cách London chưa đến 1 tiếng đi xe lửa.

Educatius PDF tiếng Việt: Bishop's Stortford School Profile PDF

Unlock the adventure of a lifetime

Thông tin về trường

15 - 18

Truyền thông, Học viện Phim ảnh, Nghệ thuật và Thiết kế 2D, Sản xuất Kịch

Sinh học, Hóa học, Vật lý, Toán học, Tiếng Anh, Văn học Anh, Tiếng Pháp, Tiếng La-tinh, Kinh doanh, Tâm lý học, Lịch sử, Cổ điển, Địa lý, Triết học

Tiếng Tây Ban Nha

Câu lạc bộ Nghệ thuật, Câu lạc bộ Cờ vua, Câu lạc bộ Kịch, Nhóm nhảy, Music

Bơi lội, Đánh gôn, Bóng bầu dục, Bóng gậy, Bóng lưới, Khúc côn cầu, Quần vợt

Học kỳ mùa Xuân, Học kỳ mùa Thu, Năm học mùa Thu