Educatius Group Logo

Thông tin nổi bật

Bournemouth & Poole College cung cấp hàng loạt các lớp nghề nghiệp hấp dẫn và Chương trình Dự bị Đại học để xây dựng cho học sinh một nền tảng tốt, qua đó các em tự tin bước vào bậc đại học hoặc hòa nhập nhanh trong nơi làm việc. Trung tâm STEM của trường là nơi nâng cao và đem lại nhiều trải nghiệm thú vị trong các môn học STEM, ngoài ra trường còn có Trung tâm Âm nhạc cho những học sinh yêu thích Nghệ thuật.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Trường có cơ sở vật chất tuyệt vời bao gồm dãy phòng máy tính, thư viện, trung tâm nghiên cứu, khu tài liệu học tập, phòng thí nghiệm và xưởng, nhà hát chuyên nghiệp, phòng tập khiêu vũ và nhà bếp.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Bournemouth & Poole College cung cấp nhiều môn thể thao như bóng rổ, bóng đá, bóng bầu dục và yoga. Poole gần với bến cảng lớn nhất châu Âu và là trung tâm của các môn thể thao dưới nước như lướt ván diều, lướt ván buồm, chèo thuyền và mô tô nước.
Trung tâm Âm nhạc của trường là một tòa nhà được thiết kế đặc biệt, với đầy đủ các phòng tập và phòng thu âm được trang bị những thiết bị hiện đại. Các lớp học bao gồm Âm nhạc, Nghệ thuật và Thiết kế, Dệt may, Nhiếp ảnh và hơn thế nữa.

GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TỰU
Trường đã nhận được Giải thưởng Beacon về Hỗ trợ Học sinh Quốc tế vì sự hỗ trợ xuất sắc đối với các học sinh quốc tế trong suốt thời gian qua.

THÔNG TIN CỘNG ĐỒNG
Bournemouth là một thị trấn rất nổi tiếng và năng động nằm trên bờ biển phía nam xinh đẹp của nước Anh. Với hơn 11km đường bờ biển đầy cát vàng, rất nhiều công viên và vườn xinh đẹp, cùng bầu không khí trong lành, Bournemouth là nơi hoàn hảo để trải nghiệm cuộc sống bên bờ biển ở Vương quốc Anh.

Educatius PDF tiếng Việt: The Bournemouth & Poole College School Profile PDF
Xem thêm thông tin về trường: The Bournemouth & Poole College
Xem thêm thông tin về thành phố: Bournemouth, Dorset

Unlock the adventure of a lifetime

Thông tin về trường

16 - 18

Trình diễn Nghệ thuật

Toán học, Ngôn ngữ Anh, Văn học Anh, Khoa học Máy tính, Tâm lý học, Tội phạm học, Xã hội học, Pháp luật, Du lịch, Kinh doanh, Quản lý Khách sạn, Nghiên cứu Truyền thông, Khoa học Thể thao

Hội đồng Học sinh, Đại sứ học sinh, Dã ngoại với trường

Bóng bầu dục, Bóng rổ, Bóng bầu dục, Cầu lông, Quần vợt, Bóng bàn, Bóng gậy, Bóng chuyền, Bóng chuyền, Luyện Yoga, Lướt sóng, Thể hình

khoảng ba tháng, Học kỳ mùa Xuân, Học kỳ mùa Thu