Educatius Group Logo

Thông tin nổi bật

Cheshire College South & West là một trong những ngôi trường hàng đầu ở miền Bắc nước Anh, cung cấp hàng loạt các khóa học A Level và BTEC. Tọa lạc tại hạt Cheshire xinh đẹp, CCSW nổi tiếng về chương trình giáo dục hàng đầu và khả năng trang bị cho học sinh những kỹ năng, kinh nghiệm và bằng cấp, đó là những hành trang tốt nhất cho sự nghiệp tương lai hoặc học tập bậc cao hơn tại Đại học của học sinh. Nhà trường luôn khuyến khích học sinh trở thành những cá nhân tự tin, đóng góp giá trị cho các doanh nghiệp và nền kinh tế địa phương trong tương lai.

CCSW tự hào về nền giáo dục xuất sắc trong khuôn viên hiện đại của mình. Các học sinh sẽ được tiếp cận với các cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới, trị giá khoảng 140 triệu bảng Anh với những thiết bị công nghệ mới nhất và môi trường làm việc thực tế.

Tất cả 3 cơ sở tại Crewe, Cảng Ellesmere và Cheste đều hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm học tập an toàn, vui vẻ và sáng tạo, giúp các học sinh phát huy toàn bộ tiềm năng của mình. Với việc lập hồ sơ theo dõi kết quả các kỳ thi, cùng chương trình học tập thách thức, ngôi trường này là lựa chọn lý tưởng cho các học sinh quốc tế đầy tham vọng.

Educatius PDF tiếng Việt: Cheshire College School Profile PDF
Xem thêm thông tin về trường: Cheshire College
Xem thêm thông tin về thành phố: Crewe, Cheshire

Unlock the adventure of a lifetime

Thông tin về trường

16 - 18

Thời trang, Nghệ thuật, Nghệ thuật Đồ họa, Kịch nghệ, Nhiếp ảnh, Khiêu vũ Căn bản, Nghệ thuật Trang điểm, Truyền thông Kỹ thuật số, Trình diễn Nghệ thuật

Sinh học, Kinh doanh, Hóa học, Cổ điển, Khoa học Máy tính, Kinh tế học, Tiếng Anh, Toán học, Địa lý, Địa chất, Lịch sử, Pháp luật, Nghiên cứu Truyền thông, Triết học, Giáo dục Thể chất, Vật lý, Khoa học Chính trị, Tâm lý học, Xã hội học, Khoa học Ứng dụng, Công nghệ Thông tin, Xây dựng, Cơ khí, Làm tóc, Chăm sóc Sức khỏe và Xã hội, Du lịch, Quản lý Khách sạn, Đào tạo Đầu bếp, Khoa học Thể thao, Văn học Anh

Chương trình ESOL, Tiếng Pháp, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Đức

Dịch vụ tình nguyện

Học viện Bóng rổ, Bóng bầu dục, Quyền anh, Bóng chuyền, Cầu lông, Bóng lưới, Bóng bàn, Môn bóng Rounders (phổ biến tại Anh)

Nhiều năm, Học kỳ mùa Xuân, Học kỳ mùa Thu, Năm học mùa Thu