Educatius Group Logo

Thông tin nổi bật

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG
Chichester College tọa lạc tại West Sussex, cung cấp hàng loạt các môn học và chương trình cấp chứng chỉ. Tọa lạc tại trung tâm thành phố, với tầm nhìn tuyệt đẹp ra nhà thờ, Chichester College cung cấp chương trình giáo dục vượt trội, tập trung vào việc xây dựng các kỹ năng và sự tự tin của học sinh. Mục đích của Chichester College là giúp các học sinh trưởng thành hơn trong quá trình phát triển bản thân và cả về học tập. Thông qua hàng loạt các môn học và dạy nghề, Chichester College là một trường đẳng cấp thế giới đặc biệt chào đón hàng nghìn học sinh quốc tế mỗi năm.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Chichester College cung cấp chỗ ở an toàn trong khuôn viên trường cho 90 học sinh, với các phòng đơn và đôi được trang bị phòng tắm riêng hoặc chung. Ký túc xá là một cách tuyệt vời để tìm hiểu về các nền văn hóa mới giúp học sinh có được trải nghiệm quốc tế thực sự. Tư duy quốc tế là một trải nghiệm vô cùng tích cực cả về mặt học thuật và xã hội.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Chichester College tự hào có cơ sở vật chất tuyệt vời, bao gồm phòng tập thể dục nơi học sinh có thể tham gia vào các lớp thể dục đa dạng và trải nghiệm bức tường leo núi dài 8 mét. Học sinh có cơ hội rèn luyện sức khỏe trong một phòng tập thể dục đang hoạt động dưới sự giám sát của những người hướng dẫn có chuyên môn.
Chichester College luôn khuyến khích học sinh thể hiện bản thân và phát triển khả năng sáng tạo của các em thông qua một loạt các khóa học nghệ thuật, chẳng hạn như Âm nhạc, Nghệ thuật & Thiết kế và Kịch nghệ.

GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TỰU
Chichester College là một trong những trường cung cấp dịch vụ giáo dục tốt nhất ở Vương quốc Anh, đạt điểm cao nhất trong mọi lĩnh vực hoạt động của mình theo Ofsted.

THÔNG TIN CỘNG ĐỒNG
Tọa lạc tại miền Nam nước Anh, Chichester là một thị trấn có bề dày lịch sử lâu đời. Sông Lavant chạy qua phía nam của thành phố và là một khu vực được bảo tồn vì kiến ​​trúc và lịch sử của nó.

Educatius PDF tiếng Việt: Chichester College School Profile PDF
Xem thêm thông tin về trường: Chichester College
Xem thêm thông tin về thành phố: Chichester, Sussex

Unlock the adventure of a lifetime

Thông tin về trường

0 - 0

Thời trang, Nghệ thuật và Thiết kế 2D, Sản xuất Kịch

Sinh học, Hóa học, Vật lý, Toán học, Tiếng Anh, Ngôn ngữ Anh, Nghiên cứu Truyền thông, Khoa học Máy tính, Kinh doanh, Pháp luật, Du lịch, Chăm sóc Sức khỏe và Xã hội, Cơ khí, Công nghệ Ẩm thực, Kế toán, Làm tóc, Chăm sóc Trẻ em, Tiếp thị

Tiếng Pháp, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Nhật, Tiếng Đức

Bóng bầu dục, Bóng lưới, Cầu lông, Thể thao, Bóng bầu dục

khoảng ba tháng, Nhiều năm, Học kỳ mùa Xuân, Năm học mùa Xuân, Học kỳ mùa Thu, Năm học mùa Thu