Educatius Group Logo

Thông tin nổi bật

Nằm ở vùng mũi Đông Nam đẹp như tranh vẽ của nước Anh, Dover College là một trường Nội trú độc lập dành cho cả nam và nữ sinh mang tầm đẳng cấp thế giới. Chỉ với 300 học sinh và quy mô lớp học nhỏ, nhà trường luôn tìm cách hỗ trợ từng cá nhân. Bằng cách hiểu nhu cầu và điểm mạnh của từng em, đội ngũ giáo viên có thể sáng tạo phương hướng dạy học tốt nhất để khuyến khích các em phát triển tư duy độc lập, phê phán và đạt được kết quả tốt nhất. Tọa lạc tại một địa điểm lịch sử, Dover College có những nét truyền thống cổ xưa trong khi vẫn trang bị cho học sinh đầy đủ kiến thức và kỹ năng để trở thành công dân tự tin của thế giới hiện đại.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Những học sinh tại Dover College có quyền sử dụng các tài nguyên học thuật có sẵn trong trường. Máy tính xách tay được sử dụng trong lớp học và hệ thống ICT không dây tiên tiến nhất giúp học sinh có thể truy cập thông tin bằng các thiết bị của mình. Trung tâm Learning Resource là một không gian hiện đại để các em tự học và dành cho những học sinh muốn được tư vấn hướng nghiệp và làm hồ sơ vào Đại học. Các cơ sở vật chất dùng trong thể thao bao gồm một sân AstroTurf hạng nhất được sử dụng cho bộ môn khúc côn cầu, bóng lưới và quần vợt, phòng thể thao, phòng tập thể dục chức năng mới được nâng cấp, sân bóng quần, 4 sân chơi bóng gậy ngoài trời, sân quần vợt và phòng tập nhảy. Khu thể thao Farthingloe tự hào có 4 sân bóng bầu dục và bóng đá tuyệt vời và sân bóng gậy Maxton là một trong những nơi đẹp nhất ở Kent, với khung cảnh tuyệt vời liền kề với Lâu đài Dover.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Những học sinh tại Dover College được khuyến khích tham gia vào những hoạt động thể thao trong suốt cả năm và các đội thường xuyên thi đấu ở cấp khu vực và quốc gia trong tất cả các cuộc thi lớn. Mặc dù chú trọng vào các môn thể thao đồng đội truyền thống như bóng đá, khúc côn cầu, bóng bầu dục, bóng rổ và bóng gật, học sinh cũng thường xuyên thi đấu những môn thể thao khác như quần vợt, chạy việt dã, điền kinh, chèo thuyền, bóng quần, bóng rounders, bóng rổ và bơi lội. Trong chương trình Thể thao Năm cuối, học sinh có thể tham gia môn cưỡi ngựa và yoga. Học sinh cũng có cơ hội thi đấu tại nhiều hoạt động thể thao trong nước và quốc tế diễn ra hàng năm, tận dụng tối đa địa điểm của trường - là trường học ở Anh gần với lục địa châu Âu nhất. Âm nhạc và kịch cũng là trung tâm của chương trình giảng dạy và đem đến những cơ hội thú vị cho học sinh để được biểu diễn trong các vở kịch, buổi hòa nhạc, độc tấu và các cuộc thi nội bộ. Với vị trí gần thành phố London, học sinh cũng thường xuyên được đến những nhà hát nổi tiếng để xem các chương trình tầm cỡ thế giới.

KÝ TÚC XÁ VÀ ĐỜI SỐNG HỌC SINH
Khoảng một phần ba học sinh Dover là học sinh Nội trú. Các khu ký túc xá đơn giản và được xây dựng như một gia đình, và học sinh sẽ ở chung phòng với 3 bạn khác cho đến năm lớp 11 thì các em sẽ ở phòng đôi. Những học sinh chương trình Sixth Form được đảm bảo một phòng riêng. Thứ bảy được gọi là "choc-a-bloc", với rất nhiều việc cần làm - văn hóa, thể thao, mua sắm - và các học sinh lớp lớn có thể lựa chọn việc giám sát khu ký túc xá. Học sinh được thư giãn vào chủ nhật hằng tuần để chuẩn bị năng lượng cho tuần mới sau đó. Các khu ký túc xá đều có một bầu không khí vui vẻ với những học sinh từ khắp nơi trên thế giới, tuy nhiên học sinh bản địa Anh vẫn chiếm phần lớn nhất.

Educatius PDF tiếng Việt: Dover College School Profile PDF
Xem thêm thông tin về trường: Dover College
Xem thêm thông tin về thành phố: Dover, Kent

Unlock the adventure of a lifetime

Thông tin về trường

13 - 17

Sản xuất phim, Kịch nghệ, Trình diễn Nghệ thuật, Nhiếp ảnh, Nghệ thuật, Dệt may

Ngôn ngữ Anh, Văn học Anh, Toán học, Hóa học, Sinh học, Vật lý, Kinh doanh, Công nghệ Thiết kế, Kinh tế học, Công nghệ Thông tin, Khoa học Ứng dụng, Quản lý Khách sạn, Toán cao cấp, Nghiên cứu Doanh nghiệp, Địa lý, Nghiên cứu về Công dân, Lịch sử

Tiếng Pháp, Tiếng Đức, Tiếng Trung Quốc, Tiếng Tây Ban Nha

Sản xuất Âm nhạc, Dã ngoại với trường

Khúc côn cầu, Bóng lưới, Quần vợt, Thể hình, Bóng quần, Chèo thuyền buồm, Thể thao, Chạy việt dã, Môn bóng Rounders (phổ biến tại Anh), Bóng rổ, Bơi lội, Cưỡi ngựa, Luyện Yoga

khoảng ba tháng, Nhiều năm, Học kỳ mùa Xuân, Học kỳ mùa Thu, Năm học mùa Thu