Educatius Group Logo

Thông tin nổi bật

Tọa lạc tại một ngôi làng truyền thống đậm chất Anh ở vùng quê Yorkshire xinh đẹp, chỉ cách trung tâm thành phố Leeds 5 dặm, Fulneck School là một trường nội trú độc lập dành cho cả nam và nữ sinh với nhiều chương trình thú vị. Kết quả học tập của trường học nói lên điều đó và trường tự hào về vị trí trong top 5% tất cả các trường học và cao đẳng tốt nhất tại Anh vào năm ngoái. Với chương trình giảng dạy đa dạng, Fulneck School có thể đáp ứng, nếu không muốn nói là vượt qua, mọi mong muốn trong học tập của học sinh. Cho dù đó là học sinh có nguyện vọng vào Oxbridge hay những em cần sự chăm sóc của chuyên gia từ Đơn vị Hỗ trợ Học tập đã giành giải thưởng, Fulneck School được trang bị đầy đủ và sẽ giúp tất cả học sinh đạt được thành công.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Các tòa nhà Khối 1 được xây dựng từ thế kỷ 18 đã được tân trang lại với các cơ sở vật chất hiện đại và được nâng cấp để đáp ứng nhu cầu giáo dục ngày nay mà không mất đi những nét đẹp đặc trưng. Khuôn viên rộng lớn và các sân chơi bao quanh các tòa nhà, bên cạnh là thung lũng ở Yorkshire đẹp như tranh vẽ.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Fulneck School thúc đẩy một nền giáo dục toàn diện cho học sinh, bao gồm nhiều hoạt động ngoại khóa kết hợp các môn thể thao như Bóng gậy, Khúc côn cầu, Bóng rổ, Bóng đá, Bóng bầu dục và Quần vợt. Các hoạt động ngoài nước được tổ chức cho học sinh gần đây bao gồm một chuyến đi của dàn hợp xướng đến Mỹ, một chuyến công tác đến Cộng hòa Séc, một chuyến đi của đội bóng rổ đến Barbados và một kỳ nghỉ trượt tuyết đến Ý. Âm nhạc đóng một vai trò quan trọng trong trường, với ban nhạc jazz và nhóm hòa tấu chơi tại các sự kiện, và dàn hợp xướng đã được biểu diễn tại Nhà hát nổi tiếng York Minster hằng năm. Học sinh yêu thích sáng tạo cũng có thể tham gia một loạt các câu lạc bộ bao gồm tạp chí trường học, khiêu vũ, tranh luận và kịch.

KÝ TÚC XÁ VÀ ĐỜI SỐNG HỌC SINH
Ký túc xá tại Fulneck School giản dị, tích cực, linh hoạt và vui vẻ. Các khu ký túc xá của nam và nữ tọa lạc trong tòa nhà chính của trường, tạo nên một môi trường rất an toàn và an ninh. Trường mong muốn cung cấp trải nghiệm như ở nhà để đảm bảo rằng việc chuyển sang cuộc sống nội trú liền mạch nhất có thể cho cả học sinh bản địa và quốc tế. Cộng đồng tại Fulneck rất phong phú vì có sự pha trộn của các quốc gia và suy nghĩ khác nhau của học sinh, đem đến cho các em cơ hội phát triển trong văn hóa của một trường nội trú Anh truyền thống.

Educatius PDF tiếng Việt: Fulneck School School Profile PDF
Xem thêm thông tin về trường: Fulneck School
Xem thêm thông tin về thành phố: Pudsey, Yorkshire

Unlock the adventure of a lifetime

Thông tin về trường

11 - 17

Nghệ thuật, Kịch nghệ, Dệt may

Sinh học, Hóa học, Vật lý, Công nghệ Thiết kế, Kinh doanh, Quản lý Khách sạn, Địa lý, Lịch sử, Khoa học Máy tính, Khoa học về Thể dục, Thể thao và Sức khỏe, Giáo dục Thể chất, Dinh dưỡng trong thức ăn, Nghiên cứu về Tôn giáo, Văn học Anh, Ngôn ngữ Anh, Toán cao cấp, Nghiên cứu Truyền thông, Chính phủ và Chính trị, Tâm lý học, Khoa học về Thể dục, Thể thao và Sức khỏe, Công nghệ Thông tin

Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Pháp

Câu lạc bộ Nhạc Jazz, School Magazine, Tranh luận, Câu lạc bộ Kịch, Câu lạc bộ Chạy bộ, Bóng né

Đánh gôn, Khúc côn cầu, Bóng lưới, Bóng lưới, Bóng gậy, Bóng bầu dục, Khiêu vũ

khoảng ba tháng, Nhiều năm, Học kỳ mùa Xuân, Học kỳ mùa Thu, Năm học mùa Thu