Educatius Group Logo

Thông tin nổi bật

Là một ngôi nhà mặt phố mang phong cách Victoria xinh xắn tại trung tâm London, Kensington Park Sixth Form là trường nội trú tư thục, Sixth Form dành cho cả nam và nữ sinh ở phía Nam Kensington. Chương trình giảng dạy ấn tượng gồm 25 khóa A-Level, đặc biệt chú trọng vào các môn học STEM. Kensington Park Sixth Form cũng cung cấp các Chương trình Dự bị vào Oxbridge và Khoa Y. Thông qua cách giảng dạy xuất sắc trong các lớp học nhỏ - khoa học được giảng dạy trong phòng thí nghiệm với sĩ số trung bình 12 học sinh/lớp - một môi trường học tập năng động và đổi mới, và hệ thống hỗ trợ mục vụ luôn coi trọng sự hợp tác chặt chẽ và giao tiếp thường xuyên với phụ huynh, tất cả học sinh đều được trang bị tốt để đương đầu với những thách thức của thế kỷ 21.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Các cơ sở vật chất hiện đại và độc đáo của trường bao gồm các phòng thí nghiệm khoa học, phòng thiết kế (có phòng tối) và phòng máy tính. Trong Khu Sáng tạo, là trung tâm của một nhà hát vừa được tân trang gần đây, học sinh có thể tham gia vào phòng thu nghệ thuật thiết kế và làm trang phục bằng máy may. Trong Mezzanine - phòng công nghệ - học sinh được sáng tác và sản xuất nhạc số, cũng như quản lý hệ thống ánh sáng và âm thanh nhà hát. Trong nhà hát, học sinh có thể diễn tập các tác phẩm kịch và âm nhạc mà các em tự sáng tác. Học sinh thậm chí có thể làm đạo cụ cho các vở kịch ở trường bằng máy in laser!

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Nhà trường tin rằng các hoạt động ngoại khóa sẽ thách thức trí tuệ và cơ thể của học sinh. Câu lạc bộ Thể dục Imperial College Gym, câu lạc bộ Bóng đá, câu lạc bộ Bóng bầu dục và câu lạc bộ Bóng rổ đều có sẵn cho học sinh Kensington Park. Ngoài ra, trường cũng tổ chức các chuyến du ngoạn thú vị như đi trượt tuyết hàng năm, các chương trình ca nhạc West End Show và Giải thưởng Duke of Edinburgh được sắp xếp để đem lại cho các em cơ hội mở rộng việc học ra ngoài lớp học. Trường có cơ sở vật chất và sự hỗ trợ đặc biệt dành cho học sinh khoa Nghệ thuật, cũng như cho những ai quan tâm đến sáng tạo trong thời gian rảnh rỗi. Tương tự như vậy, Drama là một chương trình quan trọng, góp phần làm phong phú trải nghiệm của học sinh tại Kensington Park Sixth Form, đem lại cho các em cơ hội tham gia vào các sản phẩm nghệ thuật của trường ở trong và ngoài sân khấu, cũng như vào các nhà hát đạt tầm đẳng cấp thế giới tại London.

KÝ TÚC XÁ VÀ ĐỜI SỐNG HỌC SINH
Khu nội trú của trường, Princess Beatrice House, là một trong những ký túc xá tốt nhất tại nước Anh. Nơi đây có thể sánh ngang với một khách sạn chất lượng ở London về trang trí, không gian và nội thất, trong một môi trường được quản lý an toàn 24 giờ mỗi ngày. Học sinh sẽ được tận hưởng bầu không khí độc đáo, nơi các em nhận được được sự tin tưởng và đối xử như một người lớn. Cộng đồng học sinh tại đây rất đa dạng, và học sinh có thể theo đuổi sở thích và tham vọng học tập của mình ở trung tâm thành phố thủ đô của Anh, cũng như kết bạn và tạo nên những kỷ niệm thú vị, sẽ theo các em suốt cuộc đời.

Educatius PDF tiếng Việt: Kensington Park School Profile PDF
Xem thêm thông tin về trường: Kensington Park School
Xem thêm thông tin về thành phố: South Kensington, Greater London

Unlock the adventure of a lifetime

Thông tin về trường

14 - 17

Nghệ thuật, Nhiếp ảnh, Kịch nghệ

Sinh học, Hóa học, Khoa học Máy tính, Kinh tế học, Toán cao cấp, Chính phủ và Chính trị, Địa lý, Lịch sử, Toán học, Vật lý, Tâm lý học, Xã hội học, Kinh doanh, Cổ điển, Văn học Anh, Triết học, Giáo dục Thể chất

Tiếng Pháp, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng La-tinh

Tranh luận, Đề án giải thưởng của Công tước xứ Edinburgh, Câu lạc bộ Kịch, Câu lạc bộ Nghệ thuật, Dàn hợp ca, Phát triển Sáng tạo, Bóng né, Câu lạc bộ Ngôn ngữ và Nhóm Xã hội Danh dự, Music, Câu lạc bộ Chạy bộ, Câu lạc bộ Bóng bàn

Thể dục nhịp điệu, Bóng bầu dục kiểu Mỹ, Bóng lưới, Bóng bầu dục

khoảng ba tháng, Nhiều năm, Học kỳ mùa Xuân, Học kỳ mùa Thu, Năm học mùa Thu