Educatius Group Logo

Thông tin nổi bật

Kingsley School là một ngôi trường thân thiện, sẽ nhanh chóng giúp học sinh thoát khỏi vỏ bọc của bản thân, phát triển tình bạn với các học sinh khác, tăng sự tự tin và đạt được kết quả học tập tốt nhất. Học sinh tại Kingsley sẽ có cảm giác như đang sống và học tập trong một gia đình - vì giáo viên đều biết tên tất cả học sinh trong trường. Trường còn cung cấp những lớp học với quy mô nhỏ hơn nhiều so với một trường học thông thường, hoặc các trường độc lập khác. Trường cung cấp sự khởi đầu hoàn hảo cho hành trình du học của học sinh, với nhiều hoạt động ngoại khóa để xây dựng niềm tin và chương trình chăm sóc mục vụ khó có trường nào sánh kịp.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Kingsley School nằm trên một khu đất rộng 25 mẫu ở ngoại ô Bideford thuộc khu phía Bắc Devon xinh đẹp. Bên cạnh các sân thể thao và một sân có thể sử dụng trong mọi thời tiết, khuôn viên rộng 25 mẫu còn bao gồm rừng, suối và một cái ao thường xuyên được sử dụng cho các vận động viên chạy việc dạ, nghiên cứu khoa học và địa lý, và hội Lâm nghiệp Trường học.

Tòa nhà chính của trường đã được xây dựng và tân trang lại hoàn toàn, cung cấp các cơ sở vật chất hiện đại dùng cho khoa học, nghệ thuật và kịch. Nhà hát và thư viện được sử dụng trong các sự kiện của trường và cộng đồng, và khoa Công nghệ Âm nhạc và Âm nhạc kết hợp với một phòng thu âm, được xây dựng mới theo tiêu chuẩn chuyên nghiệp. Trường cũng có một trung tâm chuyên dụng dành riêng cho những học sinh mắc chứng khó đọc.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Mỗi cuối tuần, danh sách các đội thể thao tại Kingsley đều có rất nhiều hoạt động trong các môn như Bóng bầu dục, Bóng gậy, Khúc côn cầu, Bóng lưới, Thể dục dụng cụ, Bơi lội và Chạy việt dã. Trường tự hào vì đã giành được chức vô địch trong khu vực và quốc gia trong các môn Bóng ném, Thể dục dụng cụ, Bóng lưới và Điền kinh, cũng như sự hợp tác của trường với Khoa Phát triển Thể thao và Giải trí nổi tiếng của University of Bath đã thu hút những người học võ judo hàng đầu từ cả nước Anh và Đức đến với Kingsley.
Các học sinh nghệ thuật của Kingsley thường xuyên tạo ra các tác phẩm tuyệt đẹp được trưng bày các cuộc triển lãm địa phương và các cuộc thi trong khu vực, và khoa âm nhạc đã nuôi dưỡng tất cả các tài năng, với các sự kiện từ những buổi âm nhạc thân mật đến những vở nhạc kịch lớn.

KÝ TÚC XÁ VÀ ĐỜI SỐNG HỌC SINH
Những học sinh theo chương trình nội trú tại Kingsley sẽ được tận hưởng chỗ ở và thức ăn tuyệt vời, môi trường an toàn và hạnh phúc, cũng như một loạt các hoạt động xã hội được lên kế hoạch tốt. Các học sinh sẽ chia sẻ phòng ngủ và khu làm việc của họ. Khi các em học lâu hơn sẽ dần chuyển sang phòng đơn, được trang bị đầy đủ tiện nghi và thiết bị. Vào cuối tuần, ngoài việc tham gia các môn thể thao mà tất cả học sinh đều thích, các em còn có thể cùng nhau tham gia các chuyến đi mua sắm, chơi bóng ném bowling, bơi lội và cưỡi ngựa. Hoặc vui chơi tại những bãi biển tuyệt vời, chơi lướt sóng.

Educatius PDF tiếng Việt: Kingsley School School Profile PDF
Xem thêm thông tin về trường: Kingsley School
Xem thêm thông tin về thành phố: Bideford, Devon

Unlock the adventure of a lifetime

Thông tin về trường

11 - 17

Nghệ thuật, Kịch nghệ, Nhiếp ảnh, Trình diễn Nghệ thuật

Sinh học, Kinh doanh, Hóa học, Toán cao cấp, Địa lý, Lịch sử, Giáo dục Thể chất, Công nghệ Thông tin, Toán học, Vật lý, Tâm lý học, Nghiên cứu về Tôn giáo, Văn học Anh, Quản lý Khách sạn, Kinh tế học, Kinh doanh, Nhạc lý, Khoa học về Thể dục, Thể thao và Sức khỏe

Tiếng Pháp, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Anh cho Học sinh Quốc tế - Nâng cao

Đánh giá Âm nhạc, Nghệ thuật Trình diễn, Câu lạc bộ Khả năng Lãnh đạo, Dịch vụ tình nguyện, Câu lạc bộ Cờ vua, Làm thủ công, Đề án giải thưởng của Công tước xứ Edinburgh, Hội đan móc, Câu lạc bộ Đan len, Tranh luận, Câu lạc bộ Máy tính, Đọc hiểu, Câu lạc bộ Kịch, Câu lạc bộ Nghệ thuật, Hội thích phim, Câu lạc bộ Thiên văn học, Câu lạc bộ Khoa học, Câu lạc bộ May mặc, Câu lạc bộ Sự kiện, Câu lạc bộ Kịch

Leo núi đá, Võ Judo, Lướt sóng, Chèo thuyền, Chèo thuyền kayak, Nhào lộn, Thể dục nhịp điệu, Cầu lông, Múa ba-lê, Thể thao, Bóng bầu dục

khoảng ba tháng, Nhiều năm, Học kỳ mùa Xuân, Học kỳ mùa Thu, Năm học mùa Thu