Educatius Group Logo

Thông tin nổi bật

North Bridge House School là một trường tư thục dành cho cả nam và nữ sinh tại Vương quốc Anh được thành lập vào năm 1939. Xếp hạng 3 trong danh sách Những trường tốt nhất ở Bắc London, trường đã khai trương một khuôn viên hoàn toàn mới ở Canonbury vào năm 2014. Trường cung cấp cho học sinh gần 20 khóa học A Levels khác nhau cùng với một loạt các môn học GCSE. Chương trình học đa dạng nhằm mục đính chuẩn bị cho học sinh có khả năng cạnh tranh trong một thị trường việc làm toàn cầu đang thay đổi. Các chương trình đặc biệt đem lại sự cân bằng cho những môn học chính, do đó, ngay từ đầu khóa học, học sinh có thể theo đuổi các lĩnh vực mà các em quan tâm. Cùng với hai chương trình được tổ chức hàng tuần, chương trình giảng dạy tại North Bridge House Canonbury tập trung vào việc xây dựng các kỹ năng sống và phát triển cá nhân cũng như thành tích học tập.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Nằm trong tòa nhà phong cách Tudor độc đáo đã hơn 500 năm tuổi, North Bridge House Canonbury là một môi trường học với các cơ sở vật chất dùng cho giảng dạy đáp ứng nhu cầu của học sinh và nhân viên. Được bao quanh bởi những khu vườn có cảnh quan đẹp nơi học sinh có thể học ngoài trời cũng như giải trí, trường có phòng học rộng rãi, được trang bị tốt và phòng giảng dạy chuyên môn cho Khoa học, Nghệ thuật, Âm nhạc và Kịch. Các cơ sở vật chất bao gồm thư viện và khu vực học tập, Phòng trưng bày Sixth Form và Tòa nhà King Edward’s Hall nổi bật, bên cạnh Tháp Canonbury, được sử dụng cho nhiều buổi biểu diễn và sự kiện.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Các câu lạc bộ ngoại khóa được cung cấp vào giờ ăn trưa và sau giờ học để phát triển các kỹ năng và sở thích, khuyến khích học sinh phát triển đạo đức, văn hóa và thể chất. Các hoạt động đơn cử như tranh luận, tiếng Trung Quốc phổ thông, thể thao liên trường, âm nhạc, chạy bộ, nhiếp ảnh và tiếng Ý. Chương trình cũng cho phép học sinh khám phá các hoạt động mới trong các nhóm và đảm nhận các vai trò lãnh đạo, doanh nhân và cộng đồng khác nhau. Chương trình Doanh nghiệp trẻ đặc biệt phổ biến với các học sinh Sixth Form, nơi các em được thành lập và điều hành doanh nghiệp của riêng mình trong năm.

VỊ TRÍ VÀ ĐỜI SỐNG HỌC SINH
Trường tọa lạc tại khu phố thời trang và đầy tính văn hóa tại phía Bắc London - một vị trí đắc địa, có thể dễ dàng di chuyển bằng phương tiện giao thông công cộng đên trung tâm London. Các địa danh nổi tiếng của Cung điện Buckingham, Tu viện Westminster và Cầu Tower đều khá gần trường. London từ lâu đã được coi là một trong những địa điểm tốt nhất để đi du học. Học sinh từ khắp nơi trên thế giới đến học tại đây và trên khắp Vương quốc Anh vì danh tiếng của nơi đây trong những chương trình học thuật xuất sắc và giá trị bằng cấp của Anh trong một thị trường toàn cầu với tính cạnh tranh hơn bao giờ hết.

Thông tin về trường

16 - 18

Truyền thông, Thiết kế Trang phục, Làm gốm sứ, Dệt may

Sinh học, Hóa học, Kinh tế học, Ngôn ngữ Anh, Văn học Anh, Địa lý, Chính phủ và Chính trị, Lịch sử, Vật lý, Tâm lý học, Toán học, Sức khỏe, Giáo dục Thể chất, Toán cao cấp, Nghiên cứu Truyền thông, Khoa học Máy tính, Dinh dưỡng trong thức ăn

Tiếng Trung Quốc, Tiếng Ý, Tiếng Pháp, Tiếng La-tinh, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Đức

Toán học, Câu lạc bộ Cơ khí, Câu lạc bộ Cờ vua, Câu lạc bộ Khả năng Lãnh đạo, Câu lạc bộ Thiên văn học, Nghệ thuật Văn học, Ancient Cultures, Câu lạc bộ Viết nhạc, Dã ngoại với trường, Đề án giải thưởng của Công tước xứ Edinburgh, Câu lạc bộ Cổ điển, Câu lạc bộ Thiết kế, Câu lạc bộ Kịch, Câu lạc bộ Tiếng Quan Thoại, Câu lạc bộ Ngôn ngữ và Nhóm Xã hội Danh dự, Câu lạc bộ Nhiếp ảnh

Luyện Yoga, Khiêu vũ, Bóng bầu dục, Bóng rổ, Bóng ném, Bóng gậy, Bóng lưới, Thể hình

Nhiều năm, Năm học mùa Thu