Educatius Group Logo

Thông tin nổi bật

Nằm cách trung tâm London 1 tiếng lái xe và chưa đến 40 phút nếu đi tàu, Rochester Independent College là một trường tư thục nội trú Anh dành cho cả nam và nữ sinh từ 16 đến 19 tuổi. Trường kết hợp các lớp học thuật với những chương trình ngoại khóa độc đáo. Chương trình giảng dạy bao gồm khoảng 40 khóa học A-level và chương trình Sixth Form nổi bật; tất cả được dạy trong môi trường thân thiện, nơi học sinh không phải mặc đồng phục và mọi nhân viên trong trường đều biết tên các em. Trọng tâm của Rochester Independent College (RIC) là thành tích nhưng không gây áp lực cho học sinh, là thành công trong kỳ thi mà vẫn giữ một bầu không khí sôi nổi, hỗ trợ và thân thiện. Trường chuyên chuẩn bị cho học sinh của mình vào trường Y và trong năm nay đã có 6 học sinh vào Oxford University, 2 em được nhận vào Exeter, 2 em vào Bristol University và 1 em vào University College London.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Khuôn viên có một không hai của trường nằm ngay tại khu đô thị sầm uất. Tọa lạc ngay trung tâm của một khu bảo tồn, địa điểm đặc biệt của trường cùng với các tòa nhà, cùng những khu vườn hoang dã tuyệt đẹp đã giành giải thưởng, tạo ra một cảm giác đặc biệt để học sinh khám phá, sống, học tập và làm việc. Trường tự hào có một bộ phận sáng tạo kỹ thuật số (Công nghệ âm nhạc, Nghiên cứu truyền thông, Nghiên cứu phim và đồ họa) được trang bị các máy tính mới nhất của Apple, cũng như khán phòng với 100 chỗ ngồi, phòng tập thể dục và sân chơi trò chơi.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Học sinh tại RIC được tham gia một loạt các môn thể thao và câu lạc bộ thú vị. Các em được phục vụ những bữa ăn tuyệt vời ngay tại trường và có thể tham gia vào việc lập kế hoạch cho các sự kiện, bữa tiệc và chuyến đi dành cho học sinh. Chương trình Âm nhạc, Nghệ thuật, Phim và Kịch tạo môi trường cho các em thỏa sức sáng tạo. Tất cả các hoạt động phi học thuật là tự chọn và học sinh có thể tự do chọn những môn mà mình muốn tham gia. Các hoạt động vui chơi bao gồm xem phim, chơi bowling 10 lỗ, các trò chơi tập thể buổi tối, chơi trò bạt nhún, bóng đá, bơi lội và tập thể dục. Các chuyến đi thường xuyên được lên kế hoạch đến London, Bath, Stratford-upon-Avon và Margate.

KÝ TÚC XÁ VÀ ĐỜI SỐNG HỌC SINH
Chỗ ở của học sinh nằm ngay trong khuôn viên trường, vì vậy các em không tốn quá nhiều thời gian di chuyển từ lớp học đến khu nội trú. Tất cả các học sinh được nhân viên nội trú quản lý và giám sát để đảm bảo một môi trường an toàn và bảo mật. Ký túc xá có phòng đơn hoặc phòng đôi (đều được trang bị đầy đủ và tiện nghi), phòng sinh hoạt chung và khu vực học tập. Mọi người đều có quyền sử dụng sân thể thao của trường, trung tâm thể dục, rạp chiếu phim tại chỗ, phòng thu nghệ thuật và những khu vườn tuyệt đẹp. Khi học tại trường, tất cả những học sinh không phải người bản địa đều được tham gia vào chương trình IELTS nổi bật và các khoa tiếng Anh, Toán, Khoa học và Phim nổi tiếng.

Educatius PDF tiếng Việt: Rochester Independent College School Profile PDF
Xem thêm thông tin về trường: Rochester Independent College
Xem thêm thông tin về thành phố: Rochester, Kent

Unlock the adventure of a lifetime

Thông tin về trường

16 - 18

Nghệ thuật, Làm gốm sứ, Nền tảng làm phim, Dệt may, Thiết kế Đồ họa, Lịch sử Nghệ thuật, Nhiếp ảnh, Kịch nghệ

Sinh học, Kinh doanh, Hóa học, Sự khai hóa, Khoa học Máy tính, Kinh tế học, Toán cao cấp, Địa lý, Chính phủ và Chính trị, Lịch sử, Toán học, Nghiên cứu Truyền thông, Triết học, Vật lý, Tâm lý học, Nghiên cứu về Tôn giáo, Xã hội học, Giáo dục Thể chất, Số liệu thống kê, Kế toán, Văn học Anh, Toán học, Nghiên cứu Toàn cầu

Tiếng Pháp, Tiếng Đức, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Trung Quốc, Tiếng Nga, Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, Tiếng Ý

Ban nhạc và Bảo vệ màu sắc

Bóng bầu dục, Thể dục nhịp điệu, Bơi lội

Ngắn hạn, Nhiều năm, Học kỳ mùa Xuân, Học kỳ mùa Thu, Năm học mùa Thu