Educatius Group Logo

Thông tin nổi bật

Wells Cathedral School, được thành lập vào năm 909 sau Công nguyên là một trong những trường lâu đời nhất, hoạt động liên tục trên thế giới. Tọa lạc tại thành phố Wells ở Somerset, đây là một trường tư thục nội trú dành cho cả nam và nữ sinh từ năm lớp 7 đến 13. Trường tự hào về truyền thống đào tạo nên các dàn hợp xướng xuất sắc (có từ thế kỷ thứ 10), các nhạc sĩ tài năng và học giả thành đạt. Chương trình được giảng dạy theo truyền thống của Giáo hội Anh, mang đến nhiều môn học độc đáo từ các khoa nghệ thuật, khoa học và nhân văn cổ điển. Ngoài ra, trường còn có các khóa học A-Level, cùng với Bằng tú tài quốc tế IB, chương trình Pre-U uy tín và khóa học EAL dành cho học sinh quốc tế. Với mối liên kết chặt chẽ với Gia đình Hoàng gia (Hoàng tử Charles là người bảo trợ), Wells Cathedral School mang đến cho học sinh từ khắp nơi trên thế giới cơ hội độc nhất để tận hưởng nền giáo dục hiện đại của Anh trong bối cảnh lịch sử tuyệt đẹp.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Các tòa nhà xếp hạng II được xây dựng từ thế kỷ 14 đến thế kỷ 16 nằm trong khuôn viên rộng lớn (Nhà nguyện và Thư viện của Vicar được xây dựng lần lượt vào năm 1424 và 1430). Học sinh có vinh dự luyện tập và biểu diễn trong Nhà thờ và Trường Âm nhạc. Các cơ sở vật chất dùng cho thể thao bao gồm phòng thể thao với phòng tập thể dục, hồ bơi có mái che và sân AstroTurf được sử dụng để chơi khúc côn cầu vào mùa đông và quần vợt vào mùa hè. Ngoài ra còn có sân quần vợt ngoài trời và ba sân chơi - một sân để chơi bóng gậy.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Nhà trường chú trọng vào việc nuôi dưỡng tình yêu thể thao và hoạt động thể chất suốt đời cho mỗi học sinh. Ngoài các trận đấu trong môn khúc côn cầu, bóng bầu dục, bóng lưới, bóng gậy và bóng rounders, học sinh còn có cơ hội thi đấu chạy việt dã giải quốc gia trong suốt cả năm, và nhiều vận động viên chạy bộ và bơi lội đại diện cho trường trong các cuộc thi giành cúp vô địch trong khu vực.

Wells Cathedral School là một trong năm trường âm nhạc được thành lập cho trẻ em ở Anh và có mối quan hệ chặt chẽ với Wells Cathedral. Trường cung cấp một chương trình âm nhạc đặc biệt cho những học sinh muốn theo đuổi sự nghiệp âm nhạc. Các em sẽ được đào tạo chuyên nghiệp từ các giáo viên là những nhạc sĩ đẳng cấp thế giới, nhiều người trong số họ là những người biểu diễn và giảng dạy tại các nhạc viện của Vương quốc Anh. Các nhạc sĩ của trường đạt được thành công lớn cả khi biểu diễn và trong các kỳ thi. Tuần Nghệ thuật hàng năm của trường là cơ hội thú vị và bổ ích cho tất cả học sinh từ Mẫu giáo đến Lớp 6 thưởng thức một loạt các hoạt động nghệ thuật sáng tạo xung quanh một chủ đề cụ thể thay đổi mỗi năm. Mỗi học sinh có thể làm việc với các nghệ sĩ chuyên nghiệp trong suốt khóa học trong tuần.


KÝ TÚC XÁ VÀ ĐỜI SỐNG HỌC SINH
Những KHU ký túc xá, được xây dựng từ thế kỷ 14, được tập trung xung quanh sân trường và có cảm giác như những gia đình. Các phòng ngủ rộng rãi và có khu vực học tập, khu vườn rộng lớn để học sinh thư giãn, nhà bếp chứa đầy đủ các món ăn yêu thích của học sinh. Các hoạt động giải trí thường xuyên được tổ chức và lịch trình hoạt động xã hội được lên kế hoạch ba lần một năm. Vào thứ bảy, học sinh được khuyến khích đến thị trấn Wells xinh đẹp để mua sắm và giải trí. Trong những năm gần đây, học sinh từ 16 quốc gia khác nhau đã tạo nên một cộng đồng nội trú sôi động cùng với các học sinh bản địa từ khắp Vương quốc Anh, tất cả đều thích thú trải nghiệm trường học tinh túy của Anh.

Unlock the adventure of a lifetime

Thông tin về trường

11 - 17

Nghệ thuật, Kịch nghệ, Lịch sử Nghệ thuật, Nhiếp ảnh

Tiếng Anh, Sinh học, Kinh doanh, Hóa học, Khoa học Máy tính, Kinh tế học, Toán cao cấp, Địa lý, Lịch sử, Toán học, Vật lý, Triết học, Giáo dục Thể chất, Chính phủ và Chính trị, Tâm lý học, Cổ điển, Địa chất, Toán cao cấp

Tiếng La-tinh, Tiếng Ý, Tiếng Pháp, Tiếng Đức, Tiếng Tây Ban Nha

Câu lạc bộ Cờ vua, Tranh luận, Câu lạc bộ Nấu ăn, Mô hình giả lập Liên Hợp Quốc, Câu lạc bộ Thể thao, Câu lạc bộ Nghệ thuật, Câu lạc bộ Sách, Câu lạc bộ Lập trình, Tranh luận, Câu lạc bộ Thiết kế

Cầu lông, Bóng rổ, Leo núi, Đấu kiếm, Bóng gậy, Đạp xe, Chèo thuyền buồm, Bơi lội, Chạy bộ, Bóng lưới, Khúc côn cầu, Bóng bầu dục, Khúc côn cầu, Võ Judo, Môn bóng Rounders (phổ biến tại Anh), Bóng bầu dục, Luyện Sức khỏe

Nhiều năm, Năm học mùa Thu